Samsung Chế Giễu iPhone 6 Plus Bắt Chước Galaxy Note 4

14 Tháng Chín 20144:02 CH(Xem: 12143)
Samsung Chế Giễu iPhone 6 Plus Bắt Chước Galaxy Note 4
Nội dung chính của đoạn video có thể sẽ gây nhiều phản ứng trái chiều. Theo đó, Samsung cho rằng iPhone 6 Plus với màn hình 5,5 inch chẳng qua chỉ là sản phẩm bắt chước dòng phablet Galaxy Note của hãng này.

Video đưa người xem quay trở lại năm 2011, thời điểm mà chiếc Galaxy Note đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Không ít người dùng đánh giá đây là một thiết bị di động quá lớn (kích thước màn hình 5,3 inch thật sự là rất lớn tại thời điểm bấy giờ).

Samsung trích dẫn lại một bài báo của tờ The Wall Street Journal từng cho rằng việc sử dụng Galaxy Note "giống như bạn đang nói chuyện vào một lát bánh mì nướng". Buồn cười là việc nói chuyện với "những mẩu bánh mì nướng" đó đã trở thành một xu hướng của thị trường di động hiện nay. Và kích thước màn hình trung bình của dòng điện thoại này là 5 inch.

blank
Samsung dẫn lại bài báo của The Wall Street Journal từng so sánh Galaxy Note như "một mẩu bánh mì nướng".

Galaxy Note đã không còn đối thủ ở phân khúc phablet khi các sản phẩm cạnh tranh đang dần bị ảnh hưởng từ thiết kế của dòng thiết bị này. Samsung tiếp tục nêu ra những bài báo hoặc đánh giá của giới công nghệ trên mạng xã hội về iPhone 6 Plus. Tất cả đều là những ý kiến bất lợi cho chiếc iPhone mới nhất của "Quả táo". Cuối cùng, đoạn video dẫn lại slogan đặc trưng về Galaxy Note 4 - "The Next Big Thing Is Here".

Mặc dù xuất hiện dày đặc trong nhiều đoạn video quảng cáo thời gian gần đây, nhưng hiện tại người dùng vẫn chưa thể sở hữu Galaxy Note 4. Máy dự kiến được tung ra thị trường vào giữa tháng 10. Trong khi đó, Apple đã cho phép đặt hàng trước iPhone 6 Plus và ấn định ngày lên kệ của mẫu phablet này là 19/9.

Theo: http://genk.vn
514Vote
40Vote
34Vote
25Vote
14Vote
3.627
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, trang Bloomberg cho biết, Apple đang thiết kế và sản xuất màn hình hiển thị của riêng hãng. Đây cũng là lần đầu tiên Apple tự sản xuất màn hình. Hãng có thể sẽ sử dụng một dây chuyền sản xuất bí mật gần trụ sở chính tại California.
14 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, một số nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, nhà sản xuất LG đang chuẩn bị cho việc ra mắt chiếc flasghip G7 vào cuối tháng 04/2018. Nên nhiều khả năng thiết bị sẽ được phát hành vào tháng 05/2018.
13 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, một số thống kê cho thấy số lượng đặt hàng trước Galaxy S9 và S9 Plus trong ngày đầu tiên thấp hơn so với thế hệ tiền nhiệm Galaxy S8 và S8 Plus.
13 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Microsoft sẽ bán Samsung Galaxy S9 trong năm 2018, như đã làm với Galaxy S8 Microsoft Edion. Điều đáng ngạc nhiên là Microsoft đã định giá Lumia 950 của hãng chỉ với 50 USD khi người dùng đem đến đổi mua Samsung Galaxy S9 tại cửa hàng.
13 Tháng Ba 2018
Hiện đang có nhiều công ty trên thế giới bán ra những chiếc điện thoại được mã hóa “đặc biệt”, thường là những chiếc điện thoại BlackBerry hoặc Android, được tùy chỉnh để chỉ gửi tin nhắn qua các mạng bảo mật hay thậm chí gỡ bỏ cả camera và microphone để tránh bị theo dõi. Trong số đó có công ty Phantom Secure.
12 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Nokia 9 sẽ được trang bị cảm biến vân tay ngay bên dưới màn hình.