Samsung Galaxy Note 8 Sẽ Có Khả Năng Quay Video 4K 60fps

18 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 22408)
Samsung Galaxy Note 8 Sẽ Có Khả Năng Quay Video 4K 60fps
Samsung Galaxy Note 8 Sẽ Có Khả Năng Quay Video 4K 60fps

Trong sự kiện ra mắt iPhone mới tháng 09/2017, Apple đã ra mắt 3 chiếc iPhone mới bao gồm iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X.

 

Cả ba model mới đều được trang bị tính năng quay video độ phân giải 4K 60 fps, và đồng thời trở thành những thiết bị đầu tiên có được khả năng quay video vượt trội so với các đối thủ còn lại trên thị trường.

 

Tuy nhiên, ngay sau đó, Samsung cũng đã lên tiếng khẳng định việc đưa tính năng quay video cao cấp lên chiếc smartphone cao cấp nhất hiện hành của hãng là điều hoàn toàn không khó. Samsung cho biết, trong bản cập nhật tiếp theo của Samsung Galaxy Note 8, máy sẽ ngay lập tức có thể quay được video 4K 60 fps.

 

Không giống như iPhone, bên cạnh bộ nhớ trong 64 GB chuẩn UFS 2.1, Galaxy Note 8 còn hỗ trợ một khe cắm thẻ nhớ mở rộng phòng trường hợp không đủ bộ nhớ cho các video 4K. Việc hỗ trợ thẻ nhớ ngoài sẽ giúp cho Galaxy Note8 có lợi thế hơn iPhone X trong khoản quay video 4K 60 fps. Trong khi đó, những người dùng iPhone thì chỉ có thể khắc phục vấn đề thiếu bộ nhớ bằng cách ngừng quay video 4K, hoặc phải nâng cấp lên phiên bản bộ nhớ 256 GB.

5127Vote
42Vote
36Vote
25Vote
16Vote
4.6146
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, trang Electronic Time cho biết, LG và Samsung đã trình diễn một số mẫu màn hình có khả năng truyền tải âm thanh mà không cần loa thoại như truyền thống, mở ra một hướng đi không cần tới tai thỏ.
08 Tháng Sáu 2018
Bàn phím vật lý – tiên phong là Research In Motion với những chiếc BlackBerry đầu tiên – hiện vẫn là một tính năng đặc trưng và không thể nhầm lẫn của thương hiệu BlackBerry. Các thiết bị BlackBerry hiện được sản xuất bởi TCL Communication, đối tác cấp phép của thương hiệu BlackBerry. Khoảng đầu tháng 06/2018, hãng chính thức công bố chiếc flagship mới nhất BlackBerry KEY2.
31 Tháng Năm 2018
Hồi năm 2015, Apple đã tiết lộ bằng sáng chế màn hình iPhone cong đều về hai cạnh bên, tương tự như dòng Galaxy S của Samsung. Theo đó, những phím vật lý như phím nguồn hay phím âm lượng sẽ được thay thế bằng các phím ảo, tích hợp trực tiếp vào màn hình.
31 Tháng Năm 2018
Đã có nhiều dự đoán về khả năng Samsung sẽ ứng dụng công nghệ cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình trên các thế hệ smartphone cao cấp từ năm 2016, nhưng đến 2018 điều này vẫn chưa xảy ra. Đến tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung sẽ lần đầu tiên giới thiệu một mẫu smartphone với cảm biến vân tay dưới màn hình vào năm 2019.
31 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, HMD Global đã mở rộng danh mục smartphone Nokia Android với 3 model mới, bao gồm Nokia 5.1, Nokia 3.1 và Nokia 2.1.
30 Tháng Năm 2018
Từ đầu năm 2018, đã có xu hướng smartphone có thiết kế màn hình tai thỏ. Dù không đạt doanh số như kỳ vọng của một số nhà quan sát, nhưng iPhone X vẫn tạo ra xu hướng và lập lên những kỷ lục mới về lợi nhuận hàng quý cho Apple.