Samsung Ra Mắt Galaxy Tab NINJAGO MOVIE Edition

20 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 21339)
Samsung Ra Mắt Galaxy Tab NINJAGO MOVIE Edition
Samsung Ra Mắt Galaxy Tab NINJAGO MOVIE Edition

Thực tế, không phải mọi chiếc máy tính bảng được ra mắt ở Mỹ là để cạnh tranh với iPad của Apple. Các sản phẩm tablet chạy Android có giá dưới 300 USD sẽ tránh được sức cạnh tranh các sản phẩm đến từ Apple.

 

Khoảng giữa tháng 09/2017, Samsung ra mắt chiếc tablet mới NINJAGO MOVIE Edition tại Mỹ thông qua cửa hàng online, có giá 149.99 USD. Máy sẽ được giao đến tay người dùng từ ngày 08/10/2017.

 

Máy được cài đặt hệ điều hành Android 4.4 KitKat, trang bị vi xử lý SC8830 có xung nhịp 1.3GHz của hãng Spreadtrum, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, có hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên 32GB. Màn hình của Galaxy Kids kích thước 7 inch đạt độ phân giải 1024 x 600, camera sau 2 MP. Máy không có kết nối mạng di động mà chỉ hỗ trợ Wifi và chuẩn Bluetooth 4.0. Máy còn có một cổng microUSD 2.0 và dung lượng pin 3,600 mAh sẽ giúp chiếc máy tính bảng này “sống sót” đến 8 giờ.

 

Samsung LEGO NINJAGO MOVIE không phải sản phẩm tốt nhất của Samsung, có thể nói nó chính là Galaxy Tab E Lite 7.0 mang case mới. Máy tính bảng LEGO NINJAGO MOVIE được tặng kèm theo một chiếc ốp lưng, cho phép người dùng cá nhân hóa bằng cách thêm và thay đổi nhân vật ninja ở trong bộ phim cùng tên.

5110Vote
40Vote
36Vote
25Vote
16Vote
4.6127
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2017
Ngoài thông số kỹ thuật và tính năng, màu sắc cũng là một trong những yếu tố khiến người dùng quyết định lựa chọn mua một chiếc smartphone. Nắm bắt được tâm lý người dùng, Samsung có thể sẽ có điều bất ngờ cho người dùng với Galaxy S9 ra mắt trong năm 2018.
01 Tháng Mười Hai 2017
Dù đã lên kế hoạch ra mắt Galaxy S8 Microsoft Edition trong năm 2017, nhưng khoảng đầu tháng 12/2017, Samsung khẳng định phiên bản smartphone đặc biệt sẽ không bao giờ tồn tại. Đây là một thông tin khá bất ngờ, vì Microsoft vừa mới chấp nhận sẽ đưa các sản phẩm smartphone Samsung cao cấp lên hệ thống cửa hàng bán lẻ của mình.
25 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, trang VentureBeat cho biết, Samsung đang muốn ra mắt một số thiết bị mới, trong đó có Galaxy S9 & S9 Plus, tại sự kiện Triển lãm Điện tử tiêu dùng CES 2018, sẽ diễn ra tại Las Vegas vào tháng 01/2018.
23 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, Samsung đã ra mắt chương trình Galaxy Experience Program tại Hàn Quốc.
21 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, một số nguồn tin cho biết, Apple sẽ ra mắt 3 thiết bị iPhone mới lấy cảm hứng thiết kế từ iPhone X vào nửa cuối năm 2018. Bên cạnh đó, Apple cũng được cho là đang phát triển thế hệ thứ hai của dòng iPhone SE, dự kiến sẽ ra mắt vào giữa năm 2018 để cạnh tranh trực tiếp với Samsung Galaxy S9 Mini.
20 Tháng Mười Một 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, theo trang đầu tư Valuewalk, Mỹ, Samsung đang âm thầm phát triển một phiên bản thu nhỏ của bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus vào năm 2018. Được biết, phiên bản mới sẽ có kích thước nhỏ hơn 5 inch mặc dù chưa rõ kích thước chính xác. Phiên bản Galaxy S9 mini có màn hình dưới 5 inch, hay những đột phá về tính năng nhận diện gương mặt sẽ là những điều đáng mong đợi về dòng sản phẩm Galaxy của Samsung trong năm 2018.