Galaxy S9 Có Thể Sẽ Có Thể Quay Phim 1000FPS

20 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 21296)
Galaxy S9 Có Thể Sẽ Có Thể Quay Phim 1000FPS
Galaxy S9 Có Thể Sẽ Có Thể Quay Phim 1000FPS

Khi được ra mắt, chiếc Sony Xpreia XZ1 và Premium đã khiến không nhiều người choáng ngợp với khả năng quay film lên đến 960 khung hình trên giây. Dự kiến trong tương lai, các thiết bị Galaxy đến từ Samsung cũng sẽ được trang bị tính năng tương tự.

 

Theo đó, khoảng giữa tháng 09/2017, một số nguồn tin cho biết, Samsung cũng đang nghiên cứu một cảm biến camera mới, có thể sẽ trang bị cho dòng sản phẩm flagship trong năm 2018. Cảm biến mới sẽ thu được hàng nghìn khung hình mỗi giây.

 

Thay vì 3 lớp xếp chồng lên nhau như của Sony, cảm biến của Samsung sẽ chỉ sử dụng 2 lớp và tăng cường thêm module DRAM để tránh vi phạm bằng sáng chế. Dự kiến, cảm biến mới từ Samsung có thể sẽ xuất hiện vào tháng 11/2017. Điều này có nghĩa là còn rất nhiều thời gian để Samsung nghiên cứu và tích hợp lên chiếc Galaxy S9 của hãng. Các thông tin hiện chỉ mới là dự đoán từ các chuyên gia và giới công nghệ. Mọi thông tin mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

551Vote
40Vote
34Vote
212Vote
17Vote
474
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2018
Samsung đã khởi đầu năm 2018 bằng 2 chiếc flagship Galaxy S9 và S9 Plus, ra mắt tại sự kiện MWC vào tháng 01/2018. Cùng với những cải tiến vượt bậc về hệ thống camera cùng khả năng quay phim, chụp ảnh, bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus còn được trang bị phần cứng mạnh mẽ với bộ vi xử lý Exynos 9810 hoàn toàn mới của hãng.
04 Tháng Tư 2018
Hồi năm 2015, sự ra mắt của Galaxy S6 đã đánh dấu một sự thay đổi lớn của Samsung, sau khi Galaxy S5 gây thất vọng với doanh thu rất thấp. Galaxy S6 và S6 Edge có thiết kế hoàn toàn mới, đã giúp vực dậy mảng kinh doanh smartphone đang gặp nhiều khó khăn của Samsung.
31 Tháng Ba 2018
Chiếc smartphone có thể gập của Samsung, Galaxy X đã bị trì hoãn và có thể sẽ không ra mắt trước một chiếc iPhone có tính năng tương tự của Apple.
30 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, trang The Investor cho biết Samsung đã bắt đầu sản xuất số lượng lớn màn hình OLED cho Galaxy Note 9. Thông tin là khá bất thường, vì thường tới tháng 6 hàng năm Samsung mới khởi động quá trình sản xuất màn hình cho dòng Galaxy Note.
30 Tháng Ba 2018
Trong năm 2017, Samsung dẫn đầu xu hướng màn hình tràn cạnh với Galaxy S8 và S8 Plus. Tỷ lệ màn hình so với mặt trước lớn cùng với thiết kế đẹp, bóng bẩy đã giúp bộ đôi Galaxy S8 được đón nhận nồng nhiệt.
29 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, Tim Cook, CEO của Apple, tỏ ra khá bức xúc trước vấn đề nhiều người dùng cho rằng những chiếc iPhone của mình không phải được sản xuất tại Mỹ, mà là Trung Quốc.