Apple Giảm Tốc Độ Nhập Linh Kiện Cho iPhone X

27 Tháng Chín 201712:00 SA(Xem: 21781)
Apple Giảm Tốc Độ Nhập Linh Kiện Cho iPhone X
Apple Giảm Tốc Độ Nhập Linh Kiện Cho iPhone X

Khoảng cuối tháng 09/2017, trang DigiTimes đưa tin, Apple đã liên lạc với các đối tác để yêu cầu giảm tốc độ cung ứng linh kiện cho iPhone X. Được biết, số lượng linh kiện mà Apple cần hiện chỉ vào khoảng 40% so với kế hoạch ban đầu.

 

Về cơ bản, đây là chiến thuật quen thuộc của Apple, thăm dò tình hình trước khi tiến hành sản xuất hết công suất. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Apple áp dụng chiến lược này. Trước đó, khi dòng sản phẩm iPhone 7 được bán ra đợt đầu tiên, số lượng chỉ khoảng 60% so với tổng linh kiện mà Apple đặt hàng đối tác. Sau khi dòng iPhone 7 thành công, công ty tiếp tục lấy 40% lượng linh kiện đã đặt hàng còn lại.

 

Đối với iPhone X, dù Apple chỉ lấy 40% linh kiện so với ban đầu, một số đối tác của hãng cho biết vẫn phải chạy đua để đạt được yêu cầu đề ra. Vấn đề đặt ra là có một số linh kiện có tỷ lệ thành phẩm thấp hơn dự kiến. Apple hiện vẫn đang xem xét doanh số của các dòng sản phẩm iPhone 8 và iPhone 8 Plus, sắp tới là số lượng đặt hàng cho iPhone X, sẽ bắt đầu từ ngày 27/10/2017.

559Vote
41Vote
35Vote
26Vote
110Vote
4.181
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Chín 2015
Sau hàng loạt các tin đồn và hình ảnh rò rỉ, IFA 2015 đã chứng kiến sự xuất hiện của bộ 3 Xperia Z5 của Sony, bao gồm Xperia Z5, Z5 Compact và Z5 Premium.
02 Tháng Chín 2015
Tại sự kiện IFA 2015, Acer đã chính thức giới thiệu Jade Primo - chiếc smartphone mới của hãng. Máy sẽ được cài đặt sẵn Windows 10 Mobile, đồng thời hỗ trợ công nghệ Continuum.
02 Tháng Chín 2015
Tại IFA 2015, Acer đã giới thiệu 2 thiết bị di động mới, chuyên dành cho các game thủ, bao gồm Acer Predator 6 và Acer Predator 8.
01 Tháng Chín 2015
Người dùng Windows Phone sắp đón nhận 2 sản phẩm smartphone cao cấp đến từ Microsoft với nhiều tính năng nổi trội, một trong số đó là khả năng sạc nhanh nhờ vào công nghệ Quick Charge 2.0.
31 Tháng Tám 2015
Ngay trước thềm ra mắt, một đoạn video rò rỉ từ Clubic.com đã tiết lộ thế hệ smartphone flagship kế nhiệm của Sony Xperia Z sẽ có phiên bản đầu tiên được trang bị màn hình 4K. Đoạn video đã bị gỡ xuống ngay sau đó.
31 Tháng Tám 2015
Sony Mobile được cho là sẽ tung ra 3 model Xperia mới tại sự kiện IFA trong tháng 09/2015, bao gồm Xperia Z5, Xperia Z5 Compact và Xperia Z5 Premium.