Apple Giảm Tốc Độ Nhập Linh Kiện Cho iPhone X

27 Tháng Chín 201712:00 SA(Xem: 21813)
Apple Giảm Tốc Độ Nhập Linh Kiện Cho iPhone X
Apple Giảm Tốc Độ Nhập Linh Kiện Cho iPhone X

Khoảng cuối tháng 09/2017, trang DigiTimes đưa tin, Apple đã liên lạc với các đối tác để yêu cầu giảm tốc độ cung ứng linh kiện cho iPhone X. Được biết, số lượng linh kiện mà Apple cần hiện chỉ vào khoảng 40% so với kế hoạch ban đầu.

 

Về cơ bản, đây là chiến thuật quen thuộc của Apple, thăm dò tình hình trước khi tiến hành sản xuất hết công suất. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Apple áp dụng chiến lược này. Trước đó, khi dòng sản phẩm iPhone 7 được bán ra đợt đầu tiên, số lượng chỉ khoảng 60% so với tổng linh kiện mà Apple đặt hàng đối tác. Sau khi dòng iPhone 7 thành công, công ty tiếp tục lấy 40% lượng linh kiện đã đặt hàng còn lại.

 

Đối với iPhone X, dù Apple chỉ lấy 40% linh kiện so với ban đầu, một số đối tác của hãng cho biết vẫn phải chạy đua để đạt được yêu cầu đề ra. Vấn đề đặt ra là có một số linh kiện có tỷ lệ thành phẩm thấp hơn dự kiến. Apple hiện vẫn đang xem xét doanh số của các dòng sản phẩm iPhone 8 và iPhone 8 Plus, sắp tới là số lượng đặt hàng cho iPhone X, sẽ bắt đầu từ ngày 27/10/2017.

559Vote
41Vote
35Vote
26Vote
110Vote
4.181
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Ba 2015
Intel Corp đang giao hàng các sản phẩm chip di động mới, đại diện cho niềm hy vọng lớn nhất của công ty về sự tiến bộ của smartphone trong năm 2015.
02 Tháng Ba 2015
Dù không giới thiệu chiếc smartphone flagship nào tại MWC 2015, nhưng Sony cũng đã góp phần bằng Xperia M4 Aqua. Chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung,
01 Tháng Ba 2015
MWC 2015 đã hé lộ chiếc HTC One M9, thế hệ thứ ba của dòng One của HTC. Thay đổi lớn nhất của M9 nằm ở camera 20 MP BSI, tính năng chống rung quang học, mặt kính sapphire và giao diện SENSE 7.
01 Tháng Ba 2015
Cuối cùng thì MWC 2015 cũng đã đến. Hai chiếc smartphone của Samsung được đồn đại nhiều nhất trong thời gian qua đã chính thức lộ diện.
01 Tháng Ba 2015
MWC 2015, Acer đã chính thức gia nhập cuộc chơi của Windows Phone bằng việc ra mắt chiếc smartphone Liquid M220. Đây là chiếc smartphone chạy Windows Phone 8.1 thuộc phân khúc giá rẻ, chỉ khoảng 88 USD.
25 Tháng Hai 2015
Hầu hết những kỳ vọng đều đang đổ dồn về cho Samsung Galaxy S6 và HTC One M9 tại sự kiện MWC 2015 sắp tới. Nhưng MWC là sân chơi cho tất cả các thành viên trong giới công nghệ,