Samsung Đang Phát Triển Điện Thoại Nắp Gập Mới

30 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 22276)
Samsung Đang Phát Triển Điện Thoại Nắp Gập Mới
Samsung Đang Phát Triển Điện Thoại Nắp Gập Mới

Điện thoại nắp gập (hay còn gọi điện thoại vỏ sò) hiện đã không còn phổ biến và được yêu chuộng nhiều trên thị trường. Nhưng Samsung vẫn biết cách tận dùng thiết kế cổ điển để tạo ra những chiếc smartphone thu hút người dùng.

 

Khoảng cuối tháng 09/2017, một số nguồn tin cho thấy Samsung đang phát triển một chiếc smartphone nắp gập, có tên mã là SM-W2018. Trang SamMobile cho biết, chiếc điện thoại nắp gập mới sẽ được trang bị vi xử lí Snapdragon 835, tương tự như phiên bản Galaxy S8 tại thị trường Mỹ, 6 GB RAM, bộ nhớ trong 64 GB và dung lượng pin 2300 mAh.

 

Điện thoại sẽ có màn hình 4.2 inch Full HD, khá vừa vặn để bỏ túi khi người dùng gập lại. Điện thoại sẽ chạy hệ điều hành Android và cũng có khả năng sẽ được trang bị màn hình kép. Tuy nhiên, Samsung vẫn chưa tiết lộ thời gian ra mắt chính thức và mức giá của sản phẩm.

 

Nguồn tin cho biết thêm, SM-W2018 đang trong quá trình thử nghiệm với phiên bản firmware số W2018ZCU0AQ19. Những chiếc điện thoại dạng gập tương tự thường được dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Trước đây, Samsung cũng đã ra mắt thành công nhiều thiết bị tương tự tại thị trường này.

519Vote
40Vote
34Vote
27Vote
113Vote
3.143
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Tám 2015
Trong tháng 08/2015, xuất hiện những hình ảnh rò rỉ mặt lưng của chiếc HTC A9 (Aero). Đồng thời, tài khoản twitter @evleaks cũng đã tiết lộ tên gọi chính thức của thiết bị.
30 Tháng Tám 2015
Để đa dạng hóa danh mục sản phẩm, Samsung được cho là sẽ bổ sung thêm vào dòng Galaxy O thuộc phân khúc bình dân.
29 Tháng Tám 2015
Ngày 27/08/2015, Apple đã chính thức gửi thư mời đến giới truyền thông về sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 09/09/2015, tại thành phố San Francisco, Mỹ.
27 Tháng Tám 2015
Hai chiếc smartphone mới của Obi Worldphone được trang bị những linh kiện cao cấp như các bộ vi xử lý của Qualcomm và MediaTek, cảm biến máy ảnh của Sony, âm thanh của Dolby và kính cường lực Gorilla Glass.
27 Tháng Tám 2015
Đã xuất hiện khá nhiều hình ảnh và thông tin rò rỉ về chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của Apple, trước khi được ra mắt vào tháng 09/2015.
27 Tháng Tám 2015
Theo trang Hoodline, Apple được cho là đã đặt thuê sân vận động Bill Graham Civic Auditorium tại thành phố California, Mỹ, kéo dài từ ngày 04/09/2015 cho đến ngày 13/09/2015 để “tổ chức một sự kiện riêng” của mình.