Samsung Đang Phát Triển Điện Thoại Nắp Gập Mới

30 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 22409)
Samsung Đang Phát Triển Điện Thoại Nắp Gập Mới
Samsung Đang Phát Triển Điện Thoại Nắp Gập Mới

Điện thoại nắp gập (hay còn gọi điện thoại vỏ sò) hiện đã không còn phổ biến và được yêu chuộng nhiều trên thị trường. Nhưng Samsung vẫn biết cách tận dùng thiết kế cổ điển để tạo ra những chiếc smartphone thu hút người dùng.

 

Khoảng cuối tháng 09/2017, một số nguồn tin cho thấy Samsung đang phát triển một chiếc smartphone nắp gập, có tên mã là SM-W2018. Trang SamMobile cho biết, chiếc điện thoại nắp gập mới sẽ được trang bị vi xử lí Snapdragon 835, tương tự như phiên bản Galaxy S8 tại thị trường Mỹ, 6 GB RAM, bộ nhớ trong 64 GB và dung lượng pin 2300 mAh.

 

Điện thoại sẽ có màn hình 4.2 inch Full HD, khá vừa vặn để bỏ túi khi người dùng gập lại. Điện thoại sẽ chạy hệ điều hành Android và cũng có khả năng sẽ được trang bị màn hình kép. Tuy nhiên, Samsung vẫn chưa tiết lộ thời gian ra mắt chính thức và mức giá của sản phẩm.

 

Nguồn tin cho biết thêm, SM-W2018 đang trong quá trình thử nghiệm với phiên bản firmware số W2018ZCU0AQ19. Những chiếc điện thoại dạng gập tương tự thường được dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Trước đây, Samsung cũng đã ra mắt thành công nhiều thiết bị tương tự tại thị trường này.

519Vote
40Vote
34Vote
27Vote
113Vote
3.143
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Chín 2014
Điểm đặc biệt là iWatch được hứa hẹn sẽ sở hữu thiết kế thời thượng cùng vô vàn những tính năng hữu ích.
07 Tháng Chín 2014
Ra đời năm 2011 tại Marseille, Pháp, sau hơn hai năm, Wiko đã gây ngạc nhiên lớn cho người tiêu dùng đất nước hình lục lăng.
07 Tháng Chín 2014
Hiện tại, Moto 360 được lên kệ với mức giá 249 USD tương đương 5,2 triệu đồng.
06 Tháng Chín 2014
Samsung đã công bố rằng Galaxy Note 4 và Note Edge sẽ có mặt trên kệ vào khoảng tháng Mười, 2014.
06 Tháng Chín 2014
Hầu hết mọi người đều thấp thỏm với những công bố của Samsung và Sony tại IFA tháng Chín 2014.
06 Tháng Chín 2014
Theo kế hoạch, bộ đôi sản phẩm cao cấp thế hệ mới của Sony sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam khoảng một tháng sau khi chính thức ra mắt.