Samsung Đang Phát Triển Điện Thoại Nắp Gập Mới

30 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 21919)
Samsung Đang Phát Triển Điện Thoại Nắp Gập Mới
Samsung Đang Phát Triển Điện Thoại Nắp Gập Mới

Điện thoại nắp gập (hay còn gọi điện thoại vỏ sò) hiện đã không còn phổ biến và được yêu chuộng nhiều trên thị trường. Nhưng Samsung vẫn biết cách tận dùng thiết kế cổ điển để tạo ra những chiếc smartphone thu hút người dùng.

 

Khoảng cuối tháng 09/2017, một số nguồn tin cho thấy Samsung đang phát triển một chiếc smartphone nắp gập, có tên mã là SM-W2018. Trang SamMobile cho biết, chiếc điện thoại nắp gập mới sẽ được trang bị vi xử lí Snapdragon 835, tương tự như phiên bản Galaxy S8 tại thị trường Mỹ, 6 GB RAM, bộ nhớ trong 64 GB và dung lượng pin 2300 mAh.

 

Điện thoại sẽ có màn hình 4.2 inch Full HD, khá vừa vặn để bỏ túi khi người dùng gập lại. Điện thoại sẽ chạy hệ điều hành Android và cũng có khả năng sẽ được trang bị màn hình kép. Tuy nhiên, Samsung vẫn chưa tiết lộ thời gian ra mắt chính thức và mức giá của sản phẩm.

 

Nguồn tin cho biết thêm, SM-W2018 đang trong quá trình thử nghiệm với phiên bản firmware số W2018ZCU0AQ19. Những chiếc điện thoại dạng gập tương tự thường được dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Trước đây, Samsung cũng đã ra mắt thành công nhiều thiết bị tương tự tại thị trường này.

519Vote
40Vote
34Vote
27Vote
113Vote
3.143
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, một ảnh chụp màn hình kết quả kiểm tra trên Geekbench 4 cho thấy iPhone 8 với chip A11 có hiệu năng rất cao, thậm chí vượt xa chiếc Galaxy S8 của Samsung.
27 Tháng Tư 2017
Trong những năm vừa qua, Lenovo đã kinh doanh smartphone dưới 3 thương hiệu bao gồm Moto, Lenovo, và ZUK Mobile. Khoảng cuối tháng 04/2017, Lenovo đã quyết định khai tử thương hiệu ZUK Mobile.
26 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, trang ETNews đưa tin Galaxy Note7 sẽ được chính thức tái phân phối và phát hành bởi 3 nhà mạng di động Hàn Quốc vào cuối tháng 06/2017.
26 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, sau khi Galaxy S8 và S8 Plus mới được phát hành không lâu, Samsung đã phải đối phó với lỗi đầu tiên trên dòng sản phẩm flagship.
26 Tháng Tư 2017
Cụ thể, chuyên gia phân tích Lee Jae-yoon chia sẻ rằng, chiếc Samsung Galaxy S8 Plus màn hình lớn sẽ chiếm phần lớn doanh số của các siêu phẩm năm 2017.
25 Tháng Tư 2017
Không giống với những thông tin trước đó, cho rằng Google sẽ không phát hành nhiều hơn 2 chiếc smartphone trong năm 2017, trang PhoneArena cho biết con số thiết bị Pixel mới có thể lên đến 3 thiết bị.