Razer Sẽ Có Chiếc Smartphone Đầu Tiên Với 8GB RAM

15 Tháng Mười 20179:00 CH(Xem: 23264)
Razer Sẽ Có Chiếc Smartphone Đầu Tiên Với 8GB RAM
Razer Sẽ Có Chiếc Smartphone Đầu Tiên Với 8GB RAM

Khoảng giữa tháng 10/2017, GFXBench bất ngờ đăng tải một danh sách các chi tiết về thông số, cấu hình cao cấp của một thiết bị được cho là chiếc smartphone đầu tiên của Razer. Dù sau đó nó đã bị gỡ bỏ, nhưng nhiều người đã kịp thời lưu ý lại.

 

Theo đó, chiếc smartphone mới của Razer sẽ có màn hình 5.7 inch, độ phân giải 2560 x 1440 pixel, tương đối giống với LG G6. Máy sẽ trang bị chip Snapdragon 835, bộ nhớ trong 64 GB, camera sau 12 MP, và camera trước 8 MP. Cấu hình của máy có vẻ khá ổn và hợp lý cho dòng điện thoại cao cấp so với mặt bằng chung hiện nay. Tuy nhiên, smartphone của Razer có thể sẽ có đến 8GB RAM. Trong khi đa số các smartphone flagship Android hiện đều chỉ được trang bị RAM 4GB, một số nổi bật hơn sẽ có RAM 6GB.

 

Về phần mềm, có khả năng hệ điều hành được Razer lựa chọn là Android Nougat. Tuy nhiên, Android Nougat có lẽ sẽ trở nên “lỗi thời” khi Razer chính thức bán ra sản phẩm, nhưng đó không phải vấn đề quá lớn. Ngoài ra, Razer cũng sẽ khai thác nhiều tính năng đám mây điện toán kế thừa từ nhà sản xuất điện thoại Nextbit mà Razer đã mua lại hồi tháng 01/2017.

 

Cuối cùng, chắc chắn Razer sẽ mang lại rất nhiều trò chơi cùng những hỗ trợ giải trí tuyệt vời, trong đó bao gồm cả tích hợp bàn phím Chroma của hãng. Chiếc smartphone đầu tiên của Razer dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 01/11/2017.

529Vote
43Vote
39Vote
212Vote
19Vote
3.562
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Ba 2017
AnTuTu là cơ sở dữ liệu chưa nhiều thông tin về kết quả đánh giá của những chiếc điện thoại chưa được công bố, và đôi khi nó đem lại hiệu quả không ngờ.
27 Tháng Ba 2017
LG đã tiến hành thử nghiệm pin cho chiếc flagship G6 để đảm bảo an toàn cho người dùng. Rút kinh nghiệm từ sự cố Galaxy Note 7 của Samsung,
27 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, trước thêm ra mắt Galaxy S8, những hình ảnh chính thức về sản phẩm cũng đã dần xuất hiện.
24 Tháng Ba 2017
Quay lại năm 2014, Sony đã bán đi mảng kinh doanh PC và thương hiệu VAIO. Đến tháng 03/2017, thương hiệu VAIO đã quay trở lại để cạnh tranh với chính Sony
23 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, sau khi tạm ngưng website Apple Store Online với gợi ý sẽ đem đến các sản phẩm mới, Apple đã chính thức ra mắt bộ đôi sản phẩm iPhone 7 và 7 Plus phiên bản màu đỏ,
22 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, cùng với iPhone 7 & 7 Plus màu đỏ, iPad 9.7 inch, Apple cũng giới thiệu các phiên bản iPhone SE với dung lượng lưu trữ lớn hơn gồm 32 GB và 128 GB,