BlackBerry Phát Hành Video Quảng Cáo Đầu Tiên Của BlackBerry Motion

16 Tháng Mười 20177:00 CH(Xem: 22294)
BlackBerry Phát Hành Video Quảng Cáo Đầu Tiên Của BlackBerry Motion
BlackBerry Phát Hành Video Quảng Cáo Đầu Tiên Của BlackBerry Motion

Khoảng giữa tháng 10/2017, chỉ một thời gian ngắn sau khi xuất hiện thông tin về chiếc BlackBerry Motion, chiếc smartphone tiếp theo mang thương hiệu BlackBerry đã chính thức được ra mắt trước đó. BlackBerry Motion là một chiếc smartphone thuần cảm ứng, có khả năng chống nước và dung lượng pin lên đến 4,000mAh.

 

BlackBerry Motion hiện đã cho đặt hàng trước tại thị trường Trung Đông. BlackBerry cũng đã phát hành một đoạn video giới thiệu ngắn về BlackBerry Motion. Đoạn quảng cáo mang đến cho người dùng một cái nhìn khá rõ ràng và tổng quát từ mọi phía, bao gồm cả mặt trước và mặt sau của sản phẩm.

 

BlackBerry Motion được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 625 cùng RAM 4 GB. Máy được trang bị màn hình kích thước 5.5 inch độ phân giải Full HD 1080 x 1920 pixel, cung cấp cho người dùng các tính năng như máy quét vân tay, chế độ Locker cho hình ảnh cá nhân và tài liệu, Smart Convenience Key là phím tiện ích thông minh, jack cắm tai nghe 3.5mm và cổng kết nối USB type-C.

 

Hiện BlackBerry được cài sẵn hệ điều hành Android 7 Nougat, nhưng sẽ được cập nhật lên Android 8 Oreo trong thời gian tới. BlackBerry Motion sẽ có giá khoảng 400 USD tại Mỹ.

 

Clip: https://www.youtube.com/watch?v=udOwzgn67PI
512Vote
41Vote
34Vote
21Vote
12Vote
420
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Giêng 2015
Các tín đồ của BlackBerry Passport có thêm cơ hội để thể hiện cá tính riêng với phiên bản màu vàng Black & Gold.
20 Tháng Giêng 2015
Sharp đã bổ sung vào bộ sưu tập mùa xuân của hãng cho người dùng nội địa Nhật Bản 2 chiếc smartphone Aquos mini chạy Android và Aquos K - điện thoại nắp gập phổ thông.
20 Tháng Giêng 2015
Samsung Galaxy S6 Edge dự kiến sẽ là một phiên bản hấp dẫn hơn phiên bản Galaxy S6 sắp được ra mắt. Giống như chiếc Galaxy Note Edge được ra mắt vào năm 2014,
20 Tháng Giêng 2015
Thời gian gần đây, Samsung đã chuyển hướng thiết kế mới cho các siêu phẩm smartphone hàng đầu của hãng bằng cách thay toàn bộ vỏ nhưa sang vỏ kim loại cao cấp hơn.
20 Tháng Giêng 2015
ZTE đã bổ sung thêm một thành viên mới cho loạt smartphone series Blade: chiếc ZTE Blade V2 sở hữu chip 64-bit.
19 Tháng Giêng 2015
Chúng ta rất thường nghe các lời khuyên về việc có nên cắm sạc điện thoại qua đêm hay không. Việc cắm sạc qua đêm có thật sự gây lãng phí điện năng?