Lộ "Thiết Kế Thứ 2" Của OPPO N3

17 Tháng Chín 20144:00 CH(Xem: 12889)
Lộ "Thiết Kế Thứ 2" Của OPPO N3
Không lâu sau khi ảnh báo chí của smartphone OPPO N3 bị rò rỉ thì một bức ảnh khác cũng được cho là của OPPO N3 đã vừa được công bố gây xôn xao giới công nghệ. Bởi lẽ hai hình ảnh thiết kế này hoàn toàn khác nhau khiến những người yêu công nghệ cũng như các chuyên gia khó lòng đoán định được đâu mới là thiết kế thực sự của OPPO N3. Hiện tại, ngoài những hình ảnh rò rỉ thì thông số cấu hình và các tính năng của OPPO N3 vẫn đang được giấu kín.


blank
Ảnh rò rỉ mới lộ diện của OPPO N3.

blank
Thiết kế trước đó được cho là của OPPO N3.

Trong một diễn biến khác, OPPO sẽ tổ chức một sự kiện nhằm giới thiệu siêu phẩm này với toàn thế giới tại Singapore vào ngày 15/10. Theo các đồn đoán, OPPO N3 sẽ mang triết lý thiết kế tương tự người tiền nhiệm OPPO N1 với khả năng xoay camera cho phép người dùng có thể chụp ảnh "tự sướng" tốt hơn.

Theo: http://genk.vn
535Vote
41Vote
34Vote
28Vote
19Vote
3.857
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười 2014
Thị trường iPhone dùng rồi là vô cùng rủi ro vì bạn có thể sẽ phải trả hàng trăm USD cho một chiếc điện thoại bị khóa.
02 Tháng Mười 2014
Theo MobileSyrup, chiếc smartphone Xperia M2 Aqua của Sony sẽ được phát hành tại Canada vào ngày 02 tháng Mười, 2014.
02 Tháng Mười 2014
Google có kế hoạch tạo ra một chiếc điện thoại mô-đun linh hoạt giá rẻ với tên gọi Ara.
02 Tháng Mười 2014
Trong tuần lễ đầu sau khi ra mắt, những chiếc iPhone 6iPhone 6 Plus đầu tiên được bán ra chỉ tại Hoa Kỳ, Anh, Úc, Nhật Bản,
01 Tháng Mười 2014
Apple sẽ phân phối iPhone 6 và 6 Plus vào Trung Quốc từ ngày 17 tháng Mười, 2014.
29 Tháng Chín 2014
Tuy rằng thiệt hại vẫn là thiệt hại, nhưng con số này thấp hơn nhiều so với dự đoán 16% trên mỗi cổ phiếu.