Motorola Cho Phép Người Dùng Tùy Biến Moto X Qua Công Cụ Nền Web

17 Tháng Chín 20144:01 CH(Xem: 13178)
Motorola Cho Phép Người Dùng Tùy Biến Moto X Qua Công Cụ Nền Web
Mặc dù Moto X chưa chính thức được bán ra tại thị trường Anh nhưng Motorola đã cho phép người dùng tại quốc gia này tùy biến chiếc điện thoại sắp mua của mình thông qua công cụ nền web có tên Moto Maker.

blank
Với Moto Maker, người dùng có thể tùy chọn chất liệu hoàn thiện, màu sắc vỏ máy, dung lượng bộ nhớ trong hay thậm chí đăng ký khắc hình lên thiết bị mà họ chuẩn bị mua với giá khởi điểm từ 419,99 Bảng (khoảng 14,5 triệu đồng). Với người dùng tại Anh, Moto Maker bổ sung thêm các lựa chọn bao gồm nắp lưng làm từ da thật (thêm 20 Bảng) hoặc người dùng cũng có thể chọn nhựa hay gỗ cho bộ phận này. Thêm vào đó, những chi tiết nhỏ như phím bấm cũng có thể tạo dấu ấn cho người sở hữu Moto X với nâng cấp lên chất liệu kim loại. Nếu muốn nâng cấp lên phiên bản 32 GB, người dùng cần phải chi thêm 40 Bảng (Moto X không có khe cắm thẻ nhớ).


Tuy nhiên, người dùng hiện chỉ có thể sử dụng Moto Maker để tự email cho mình bản thiết kế của chiếc Moto X mong ước. Thiết bị này được dự đoán là sẽ bán ra từ cuối tháng này tại thị trường Anh.

Theo: http://genk.vn
54Vote
41Vote
30Vote
24Vote
11Vote
3.310
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Sáu 2015
Một dự án sản xuất điện thoại thông minh có bộ nhớ 464 GB đã chính thức được khởi động, sản phẩm dự kiến sẽ có mặt vào mùa thu năm 2015.
21 Tháng Sáu 2015
Nếu để ý sẽ thấy phần thân kim loại nguyên khối tuyệt đẹp trên iPhone bị chia tách bởi các đường nhựa đóng vai trò ăng-ten.
20 Tháng Sáu 2015
Dường như LG đang chuẩn bị ra mắt mẫu phablet thế hệ mới dòng G là chiếc G4 Pro. Dự kiến G4 Pro sẽ xuất hiện vào cuối năm 2015. Điểm nhấn của LG G4 Pro chính là bộ khung kim loại, thay vì vỏ nhựa như trước đây.
18 Tháng Sáu 2015
Tháng 06/2015, xuất hiện nhiều thông tin quan trọng về mẫu smartphone BlackBerry Venice của BlackBerry. Theo đó, máy có thể sẽ được ra mắt vào tháng 11/2015.
18 Tháng Sáu 2015
Ryan Welton, chuyên gia an ninh của NowSecure, cho biết rằng khoảng 600 triệu điện thoại thông minh của Samsung hiện đang đối mặt với nguy cơ bảo mật cao, xuất phát từ một lỗi nghiêm trọng của bàn phím ảo cài sẵn.
17 Tháng Sáu 2015
Fujitsu đã trở thành công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ Iris Passport - quét mống mắt, hay còn gọi là tròng đen của mắt - trên smartphone.