Motorola Cho Phép Người Dùng Tùy Biến Moto X Qua Công Cụ Nền Web

17 Tháng Chín 20144:01 CH(Xem: 12904)
Motorola Cho Phép Người Dùng Tùy Biến Moto X Qua Công Cụ Nền Web
Mặc dù Moto X chưa chính thức được bán ra tại thị trường Anh nhưng Motorola đã cho phép người dùng tại quốc gia này tùy biến chiếc điện thoại sắp mua của mình thông qua công cụ nền web có tên Moto Maker.

blank
Với Moto Maker, người dùng có thể tùy chọn chất liệu hoàn thiện, màu sắc vỏ máy, dung lượng bộ nhớ trong hay thậm chí đăng ký khắc hình lên thiết bị mà họ chuẩn bị mua với giá khởi điểm từ 419,99 Bảng (khoảng 14,5 triệu đồng). Với người dùng tại Anh, Moto Maker bổ sung thêm các lựa chọn bao gồm nắp lưng làm từ da thật (thêm 20 Bảng) hoặc người dùng cũng có thể chọn nhựa hay gỗ cho bộ phận này. Thêm vào đó, những chi tiết nhỏ như phím bấm cũng có thể tạo dấu ấn cho người sở hữu Moto X với nâng cấp lên chất liệu kim loại. Nếu muốn nâng cấp lên phiên bản 32 GB, người dùng cần phải chi thêm 40 Bảng (Moto X không có khe cắm thẻ nhớ).


Tuy nhiên, người dùng hiện chỉ có thể sử dụng Moto Maker để tự email cho mình bản thiết kế của chiếc Moto X mong ước. Thiết bị này được dự đoán là sẽ bán ra từ cuối tháng này tại thị trường Anh.

Theo: http://genk.vn
54Vote
41Vote
30Vote
24Vote
11Vote
3.310
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Motorola đã ghi danh bằng sáng chế mới, cho thấy hãng không muốn tụt lại phía sau trong cuộc đua trở thành hãng đầu tiên ra mắt smartphone màn hình gập. Dù được nộp từ tháng 09/2016, đến tháng 03/2018, bằng sáng chế mới được phê duyệt.
07 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, theo trang 9to5Mac, trong một văn bản mới Apple gửi cho các đơn vị cung cấp dịch vụ ủy quyền Apple Authorized Service Providers, Apple đã cập nhật quy trình sửa chữa mới cho các sự cố mà khách hàng gặp phải khi sử dụng tính năng Face ID trên iPhone X.
04 Tháng Năm 2018
Một trong những điều khiến người hâm mộ iPhone thất vọng về sự ra mắt của iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X, là thiếu bộ sạc nhanh đi kèm. Thay vào đó, người dùng sẽ phải mua riêng củ sạc và dây chuyển đổi sang cổng Lighning.
04 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, một số thông tin đầu tiên về dòng Galaxy S10 đã được tiết lộ bởi trang tin The Bell của Hàn Quốc.
27 Tháng Tư 2018
Tính đến tháng 04/2018, Samsung hiện chưa có công bố chính thức nào khẳng định hãng sẽ ra mắt một mẫu smartphone Android Go giá rẻ trong tương lai. Tuy nhiên, một số nguồn tin đã có bằng chứng cho thấy một thiết bị Android Go đang được Samsung thử nghiệm. Trên cơ sở dữ liệu của Geekbench đã xuất thiện thông tin về thiết bị mang số hiệu SM-J260G, đây là một thiết bị thuộc phân khúc giá rẻ và rất có thể sẽ được thương mại hóa với tên gọi Samsung Galaxy J2 Core.
25 Tháng Tư 2018
Một số nguồn tin cho biết, trong năm 2018, Apple dự kiến sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone bao gồm một model iPhone LCD 6.1 inch giá 550 USD, một phiên bản mới của iPhone X và iPhone X Plus. Hàng năm, các model iPhone mới luôn là mục tiêu để đánh bại hoặc sao chép, nhưng iPhone 2018 sẽ có một tính năng quan trọng mà Android không sao chép được.