Samsung Có Thể Sẽ Phát Hành Galaxy S9 Mini

20 Tháng Mười Một 201712:25 SA(Xem: 24346)
Samsung Có Thể Sẽ Phát Hành Galaxy S9 Mini
Samsung Có Thể Sẽ Phát Hành Galaxy S9 Mini

Khoảng giữa tháng 11/2017, theo trang đầu tư Valuewalk, Mỹ, Samsung đang âm thầm phát triển một phiên bản thu nhỏ của bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus vào năm 2018. Được biết, phiên bản mới sẽ có kích thước nhỏ hơn 5 inch mặc dù chưa rõ kích thước chính xác. Phiên bản Galaxy S9 mini có màn hình dưới 5 inch, hay những đột phá về tính năng nhận diện gương mặt sẽ là những điều đáng mong đợi về dòng sản phẩm Galaxy của Samsung trong năm 2018.

 

Nếu thông tin là chính xác, Galaxy S9 Mini chắc chắn sẽ là một bất ngờ lớn với người dùng Samsung, vốn thường quen cầm những chiếc smartphone lớn bằng hoặc hơn lòng bàn tay. Thực tế, đôi khi việc đem những giá trị xưa cũ quay trở lại cũng là một chiến lược kinh doanh khá thông minh. Khi smartphone đang ngày càng trở nên lớn hơn, việc bất ngờ xuất hiện một phiên bản Mini có thể sẽ là cách thu hút nhóm đối tượng có hầu bao khiêm tốn, hoặc yêu thích sự nhỏ gọn, tiện dụng. Tương tự như Apple với chiếc iPhone SE hiện cũng đang giữ một phần nhỏ lượng khách hàng trên thị trường.

 

Nếu Galaxy S9 Mini là tùy chọn dành cho những người dùng thích sự nhỏ gọn, bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus sẽ là lựa chọn cho người dùng yêu thích đường nét thiết kế. Với bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus chủ lực, giới công nghệ trông chờ nhiều hơn về những thay đổi đột phát, ít nhất liên quan đến các tính năng bảo mật.

 

Theo một số nguồn tin, bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus sẽ có kích thước màn hình 5.8 inch và 6.2 inch tương tự như bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus năm 2017. Đặc biệt, cả hai sản phẩm đều sẽ có những đường con uốn lượn ra phần thân sau máy. Dù vậy, Samsung dự kiến sẽ giảm kích thước viền máy ở cả phần trên và dưới màn hình. Hãng cũng được cho sẽ chuyển vị trí cảm biến vân tay từ ở kế bên camera sau xuống bên dưới.

 

Về cấu hình, Galaxy S9 dự kiến sẽ được trang bị chip Snapdragon 845, phiên bản kế nhiệm Snapdragon 835 đang rất thành công. Ngoài ra, người dùng đang rất kỳ vọng Samsung có thể sớm tích hợp công nghệ nhận diện gương mặt sử dụng cảm biến 3D giống iPhone X hiện nay. Việc có thêm tùy chọn cảm biến 3D để quét và nhận diện gương mặt giúp thao tác mở khóa trở nên tiện dụng và bảo mật hơn đáng kể. Bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus dự kiến sẽ được giới thiệu vào đầu năm 2018. Máy có thể sẽ được ra mắt sớm vào tháng 01/2018 nhằm tạo lợi thế cạnh tranh với iPhone X.

529Vote
40Vote
320Vote
215Vote
114Vote
3.278
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, Galaxy Note 9 ra mắt với giá khởi điểm 1,000 USD - tiếp nối cho thời đại smartphone nghìn USD mà iPhone X đã khởi động trước đó. Tuy nhiên, thiết bị cao cấp nhất của Samsung lại bị cho là thiếu tính đột phá vì không có nhiều thay đổi so với các smartphone trước đó.
09 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, Palm, thương hiệu nổi tiếng một thời dường như đang được TCL hồi sinh, một thiết bị có tên mã PVG100 đã nhận được chứng chỉ Wi-Fi Alliance và xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Ủy ban FCC. Điều này cho thấy thiết bị đang ở giai đoạn phát triển cuối cùng và chỉ đợi các chứng chỉ viễn thông là có thể ra mắt thị trường trong vài tháng sau.
08 Tháng Tám 2018
Ngày càng có rất nhiều thông tin về Galaxy Note9 rò rỉ trước sự kiện ngày 09/08/2018. Tuy nhiên, một thông tin mới từ một Reddit đã tiết lộ khá nhiều thông tin bất ngờ liên quan đến Galaxy Note 9.
07 Tháng Tám 2018
Không bất ngờ khi iPhone X đã đạt được doanh số đủ cao để Apple tự tin công bố mức giá bán iPhone trung bình cao nhất trong Q2/2018. Tuy nhiên, nó không tạo ra siêu chu kỳ super-cycle, điểm nút của nó là khi nhu cầu thay thế sản phẩm mới của người dùng tăng cao đến mức cực đại – như nhiều nhà phân tích dự kiến vì mức giá 999 USD được xem là khá cao.
07 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, ASUS chính thức ra mắt chiếc smartphone Android Go của hãng: ZenFone Live. Hệ điều hành Android Go là hệ điều hành rút gọn của Android 8 Oreo, dành riêng cho những chiếc smartphone cấu hình thấp, nhưng vẫn có đầy đủ các tính năng cần thiết.
06 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, Ủy ban Quốc gia Dân chủ Mỹ được cho là đã khuyến cáo các ứng cử viên của Đảng không sử dụng thiết bị do ZTE và Huawei sản xuất vì nguy cơ bảo mật.