Samsung Ra Mắt Chương Trình Galaxy Experience Program

23 Tháng Mười Một 201712:00 SA(Xem: 22188)
Samsung Ra Mắt Chương Trình Galaxy Experience Program
Samsung Ra Mắt Chương Trình Galaxy Experience Program

Khoảng cuối tháng 11/2017, Samsung đã ra mắt chương trình Galaxy Experience Program tại Hàn Quốc.

 

Chương trình Galaxy Experience Program sẽ cho phép người dùng iPhone thử nghiệm Galaxy Note 8 và Galaxy S8 trong vòng 1 tháng. Những người ghi danh tham gia sẽ phải đóng một khoản phí tượng trưng, nhưng sẽ được hoàn lại sau khi kết thúc thời gian trải nghiệm. Ngoài ra, người dùng cũng phải đáp ứng một số điều kiện khác để tham gia chương trình Galaxy Experience Program.

 

Việc ra mắt Galaxy Experience Program của Samsung trùng với việc phát hành iPhone X của Apple tại Hàn Quốc. Samsung luôn muốn người dùng lựa chọn những thiết bị cầm tay hàng đầu của hãng, và có vẻ như đây là một trong những cách để thu hút người dùng.

 

Người dùng iPhone quan tâm ở Hàn Quốc có thể ghi danh chương trình Galaxy Experience Program trực tuyến từ ngày 21 đến ngày 27/11/2017. Samsung sẽ chọn 10,000 người vào ngày 30/11/2017. Những người được chọn sẽ phải ghé thăm Samsung Digital Plaza từ ngày 1 đến ngày 11/11/2017, và làm thủ tục để nhận Galaxy Note 8 hoặc Galaxy S8. Lưu ý là người dùng phải đặt trước giá trị của các sản phẩm.

 

Chi phí tham gia được xác định là 45 USD. Phí tham gia sẽ được hoàn lại sau một tháng, nếu khách hàng quyết định giữ lại thiết bị Galaxy trải nghiệm. Nếu khách hàng quyết định trả lại, họ sẽ được hoàn trả giá trị của thiết bị chứ không phải là lệ phí tham gia. Khách hàng chuyển sang smartphone Galaxy không chỉ nhận lại được phí tham gia chương trình mà còn được tặng những món quà miễn phí như loa Bluetooth JBL Go.

 

Ngoài mục đích thu hút người dùng iPhone, Samsung còn muốn người dùng chắc chắn khi lựa chọn một chiếc smartphone với tầm giá khoảng 1,000 USD.

510Vote
41Vote
38Vote
212Vote
16Vote
2.937
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Giêng 2015
Một hình ảnh rò rỉ được cho là nguyên mẫu của chiếc smartphone Samsung Galaxy S6 đã xuất hiện trên các trang công nghệ trong cuối tháng 01/2015.
30 Tháng Giêng 2015
Sau khi dòng Galaxy A được giới thiệu vào năm 2014, Samsung đã bắt đầu năm 2015 với hai dòng điện thoại Android mới: dòng E và dòng J trong tháng 01/2015.
30 Tháng Giêng 2015
HTC One (M9) có lẽ là một trong những thiết bị được mong đợi nhất của năm 2015.
28 Tháng Giêng 2015
Apple đã thay đổi rất nhiều kể từ khi Tim Cook lên làm CEO. Mặc dù các thay đổi được xem là đã mang lại hiệu quả tích cực cho công ty,
27 Tháng Giêng 2015
Một trong những điều dễ làm chúng ta phiền lòng là các trường hợp vô tình làm trầy xước các thiết bị như smartphone.
25 Tháng Giêng 2015
Được thiết kế dành cho một số điện thoại Android cao cấp, ExoDrive đi kèm với một khe cắm thẻ microSD, có thể chứa thẻ dung lượng tối đa lên tới 128GB.