Samsung Ra Mắt Chương Trình Galaxy Experience Program

23 Tháng Mười Một 201712:00 SA(Xem: 21963)
Samsung Ra Mắt Chương Trình Galaxy Experience Program
Samsung Ra Mắt Chương Trình Galaxy Experience Program

Khoảng cuối tháng 11/2017, Samsung đã ra mắt chương trình Galaxy Experience Program tại Hàn Quốc.

 

Chương trình Galaxy Experience Program sẽ cho phép người dùng iPhone thử nghiệm Galaxy Note 8 và Galaxy S8 trong vòng 1 tháng. Những người ghi danh tham gia sẽ phải đóng một khoản phí tượng trưng, nhưng sẽ được hoàn lại sau khi kết thúc thời gian trải nghiệm. Ngoài ra, người dùng cũng phải đáp ứng một số điều kiện khác để tham gia chương trình Galaxy Experience Program.

 

Việc ra mắt Galaxy Experience Program của Samsung trùng với việc phát hành iPhone X của Apple tại Hàn Quốc. Samsung luôn muốn người dùng lựa chọn những thiết bị cầm tay hàng đầu của hãng, và có vẻ như đây là một trong những cách để thu hút người dùng.

 

Người dùng iPhone quan tâm ở Hàn Quốc có thể ghi danh chương trình Galaxy Experience Program trực tuyến từ ngày 21 đến ngày 27/11/2017. Samsung sẽ chọn 10,000 người vào ngày 30/11/2017. Những người được chọn sẽ phải ghé thăm Samsung Digital Plaza từ ngày 1 đến ngày 11/11/2017, và làm thủ tục để nhận Galaxy Note 8 hoặc Galaxy S8. Lưu ý là người dùng phải đặt trước giá trị của các sản phẩm.

 

Chi phí tham gia được xác định là 45 USD. Phí tham gia sẽ được hoàn lại sau một tháng, nếu khách hàng quyết định giữ lại thiết bị Galaxy trải nghiệm. Nếu khách hàng quyết định trả lại, họ sẽ được hoàn trả giá trị của thiết bị chứ không phải là lệ phí tham gia. Khách hàng chuyển sang smartphone Galaxy không chỉ nhận lại được phí tham gia chương trình mà còn được tặng những món quà miễn phí như loa Bluetooth JBL Go.

 

Ngoài mục đích thu hút người dùng iPhone, Samsung còn muốn người dùng chắc chắn khi lựa chọn một chiếc smartphone với tầm giá khoảng 1,000 USD.

510Vote
41Vote
38Vote
212Vote
16Vote
2.937
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2016
Tính năng Find My iPhone không còn quá xa lạ với người dùng iPhone, nó có thể giúp tìm lại chiếc iPhone bị mất hoặc đánh cắp, miễn là máy còn mở nguồn.
08 Tháng Mười Một 2016
Thượng tuần tháng 11/2016, một người dùng smartphone Galaxy J5 của Samsung ở Pháp cho biết chiếc điện thoại của cô bỗng nhiên nóng lên rồi bắt lửa và phát nổ.
08 Tháng Mười Một 2016
Thượng tuần tháng 11/2016, nguồn tin trên Weibo đã tiết lộ những hình ảnh về một chiếc điện thoại bí ẩn, mang thương hiệu Nokia có khung bằng kim loại.
05 Tháng Mười Một 2016
Thượng tuần tháng 11/2016, Samsung đã công bố W2017, model điện thoại nắp gập chạy Android, kế nhiệm của W2016.
04 Tháng Mười Một 2016
Thượng tuần tháng 11/2016, Adrian Ludwig, giám đốc mảng bảo mật của Android, khẳng định Android đã có mức bảo mật ngang ngửa với iOS, các bản vá và cập nhật sẽ liên tục được tung ra trong tương lai để tránh rủi ro.
02 Tháng Mười Một 2016
Thượng tuần tháng 11/2016, một số nguồn tin đã tiết lộ về chiếc điện thoại LG G6, kế nhiệm của LG G5, sẽ được phát hành trong năm 2016.