Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy S9 & S9 Plus Tại CES 2018

25 Tháng Mười Một 201712:00 SA(Xem: 22152)
Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy S9 & S9 Plus Tại CES 2018
Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy S9 & S9 Plus Tại CES 2018

Khoảng cuối tháng 11/2017, trang VentureBeat cho biết, Samsung đang muốn ra mắt một số thiết bị mới, trong đó có Galaxy S9 & S9 Plus, tại sự kiện Triển lãm Điện tử tiêu dùng CES 2018, sẽ diễn ra tại Las Vegas vào tháng 01/2018.

 

Trước đây, Samsung đã ra mắt bộ đôi Galaxy S8 & S8 Plus vào tháng 03/2017 và bỏ qua sự kiện World Mobile Congress. Được biết, 2 chiếc flagship mới Galaxy S9 & S9 Plus sẽ có thiết kế gần như tương tự với Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus, với màn hình Infinity Display kích thước 5.8 inch và 6.2 inch, được vát cong sang hai bên. Theo VentureBeat, Galaxy S9 & S9 Plus sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 845, với tiến trình 10mn.

 

Ngoài ra, chiếc Galaxy S9 Plus sẽ có với 6GB RAM, còn Galaxy S9 có RAM 4GB. Ngoài ra, bộ đôi Galaxy S9 & S9 Plus sẽ có một số điểm chung về cấu hình, chẳng hạn như bộ nhớ trong 64GB, có thể mở rộng qua khe cắm microSD, loa stereo AKG và jack cắm 3.5mm sẽ vẫn được giữ lại.

 

Nguồn tin cũng xác nhận, Galaxy S9 sẽ có thiết kế mặt lưng gần như tương tự khi so với những thông tin đồn đoán trong thời gian qua, với cụm camera kép được đặt dọc và thẳng hàng với cảm biến vân tay và cụm đèn flash LED.

518Vote
41Vote
35Vote
27Vote
13Vote
3.734
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tám 2018
Apple sẽ ra mắt các sản phẩm iPhone mới vào tháng 09/2018. Chiếc iPhone X Plus sẽ là smartphone có kích thước màn hình lớn nhất từ trước đến nay, và điều này khiến nhiều người băn khoăn liệu Apple mang tính năng gì mới lạ đến giao diện người dùng của nó không.
03 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, theo các phương tiện truyền thông, nhiều nhà sản xuất Trung Quốc đang cố gắng đảm bảo nguồn cung cho điện thoại màn hình gập trong tương lai. Một nguồn tin từ Hàn Quốc khẳng định LG sẽ là nhà cung cấp tấm nền cho những chiếc điện thoại màn hình gập, ngoại trừ Samsung. Tuy nhiên, Trung Quốc cũng có một công ty có thể cung ứng màn hình gập là BOE - một trong những nhà sản xuất LCD lớn nhất thế giới hiện nay.
01 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, trên iOS 12 bản beta thứ 5, người ta tiếp tục khám phá ra bằng chứng cho thấy Apple có thể sẽ trang bị hai khe SIM trên iPhone trong tương lai.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang muốn mang một trong những tính năng cao cấp nhất của dòng Galaxy lên một số mẫu smartphone giá rẻ, nhằm tạo thế cạnh tranh trực tiếp với model iPhone giá rẻ của Apple.
16 Tháng Bảy 2018
Trước đây, một số nguồn tin cho rằng LG đang sản xuất màn hình OLED cho một mẫu iPhone mới. Đến tháng 07/2018, đã xuất hiện thêm những thông tin chi tiết hơn về vấn đề.
11 Tháng Bảy 2018
Theo những thông tin trước đây, Apple sẽ ra mắt tới 3 chiếc iPhone mới trong năm 2018 và tất cả đều có thiết kế giống với iPhone X. Đó là một chiếc iPhone màn hình LCD 6.1 inch, cùng với 2 chiếc iPhone X mới có màn hình OLED 5.8 inch và 6.5 inch.