LG Wine Smart – Chiếc Smartphone Vỏ Sò Đầu Tiên Của LG

22 Tháng Chín 20144:06 CH(Xem: 18055)
LG Wine Smart – Chiếc Smartphone Vỏ Sò Đầu Tiên Của LG

blank
LG
đang tái sinh lại dòng điện thoại vỏ sò (nắp gập) tưởng chừng như đã bị tuyệt chủng từ lâu. LG Wine Smart, thuộc dòng sản phẩm Wine (được ra đời đầu tiên vào năm 2007), là một bước đột phá mới mẻ, vì đây là chiếc smartphone nắp gập đầu tiên của LG.

Sự ra mắt của iPhone 6 mới dường như làm cho thị trường smartphone trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Các đại gia lớn từ Hàn Quốc như SamsungLG đều đang muốn mang về thị phần riêng cho mình. Nếu như Samsung đã tung ra ít nhất từ 1 đến 2 model smartphone vỏ sò này 1 năm thì đây lại là đứa con đầu tiên của LG. LG Wine Smart mang nhiệm vụ rõ ràng là nhằm vào phân khúc tầm trung và phục vụ các đối tượng chủ yếu là người cao tuổi.

Các thông số kỹ thuật gồm có chip lõi tứ 1.2 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 4 GB có thể nới rộng với khe cắm thẻ microSD. Chiếc smartphone này sẽ có màn hình LCD 3.5” độ phân giải 480 x 320. Có camera chính 8 MP và camera phụ VGA. Pin có dung lượng 1700 mAh và có thể tháo rời.


LG Wine Smart
có một số tính năng được thiết kế cho người dùng smartphone lớn tuổi. Hiển nhiên là nó sẽ có các phím vật lý, và ngoài ra còn có thêm chức năng “Safe Keeper” – chức năng này sẽ gửi thông báo khẩn cấp cùng các thông tin cần thiết như vị trí của điện thoại đến các số đã được đặt trước, trong trường hợp chiếc smartphone này không được sử dụng trong một thời gian nhất định. Ngạc nhiên là nó cũng có một nút vật lý để khởi động Kakao Talk, có lẽ vì mọi người ở Hàn Quốc, kể cả người già, đều sử dụng dịch vụ nhắn tin này.

511Vote
43Vote
39Vote
24Vote
17Vote
3.234
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, các chuyên gia phân tích từ UBI Research đã đưa ra dự đoán rằng Galaxy S8 có thể là chiếc smartphone có màn hình 4K đầu tiên của Samsung.
08 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, một số người dùng phát hiện BlackBerry Pri đã bị xóa khỏi trang web cửa hàng online của T-Mobile.
07 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 05/2016, trang Bloomberg đưa tin, Samsung có thể sẽ ra mắt hai mẫu smartphone màn hình OLED có thể uốn cong trong khoảng đầu năm 2017, tại sự kiện Mobile World Congress (MWC).
06 Tháng Sáu 2016
Theo đó, Samsung Galaxy S7 phiên bản Active có khả năng chống nước và bụi tiêu chuẩn IP68, thiết kế tạo cảm giác mạnh mẽ cùng lớp vỏ ngoài bền bỉ,
06 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, Samsung đã bổ sung cho dòng Galaxy J thêm một thành viên mới: Galaxy J3 Pro – chiếc smartphone thuộc phân khúc giá rẻ.
06 Tháng Sáu 2016
Sony Xperia X được ra mắt tại sự kiện MWC 2016 diễn ra vào tháng 03/2016. Đây được xem là một trong những mẫu smartphone chiến lược của Sony, mang kỳ vọng vực dậy mảng di động của hãng.