LG Wine Smart – Chiếc Smartphone Vỏ Sò Đầu Tiên Của LG

22 Tháng Chín 20144:06 CH(Xem: 18288)
LG Wine Smart – Chiếc Smartphone Vỏ Sò Đầu Tiên Của LG

blank
LG
đang tái sinh lại dòng điện thoại vỏ sò (nắp gập) tưởng chừng như đã bị tuyệt chủng từ lâu. LG Wine Smart, thuộc dòng sản phẩm Wine (được ra đời đầu tiên vào năm 2007), là một bước đột phá mới mẻ, vì đây là chiếc smartphone nắp gập đầu tiên của LG.

Sự ra mắt của iPhone 6 mới dường như làm cho thị trường smartphone trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Các đại gia lớn từ Hàn Quốc như SamsungLG đều đang muốn mang về thị phần riêng cho mình. Nếu như Samsung đã tung ra ít nhất từ 1 đến 2 model smartphone vỏ sò này 1 năm thì đây lại là đứa con đầu tiên của LG. LG Wine Smart mang nhiệm vụ rõ ràng là nhằm vào phân khúc tầm trung và phục vụ các đối tượng chủ yếu là người cao tuổi.

Các thông số kỹ thuật gồm có chip lõi tứ 1.2 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 4 GB có thể nới rộng với khe cắm thẻ microSD. Chiếc smartphone này sẽ có màn hình LCD 3.5” độ phân giải 480 x 320. Có camera chính 8 MP và camera phụ VGA. Pin có dung lượng 1700 mAh và có thể tháo rời.


LG Wine Smart
có một số tính năng được thiết kế cho người dùng smartphone lớn tuổi. Hiển nhiên là nó sẽ có các phím vật lý, và ngoài ra còn có thêm chức năng “Safe Keeper” – chức năng này sẽ gửi thông báo khẩn cấp cùng các thông tin cần thiết như vị trí của điện thoại đến các số đã được đặt trước, trong trường hợp chiếc smartphone này không được sử dụng trong một thời gian nhất định. Ngạc nhiên là nó cũng có một nút vật lý để khởi động Kakao Talk, có lẽ vì mọi người ở Hàn Quốc, kể cả người già, đều sử dụng dịch vụ nhắn tin này.

511Vote
43Vote
39Vote
24Vote
17Vote
3.234
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Sáu 2015
Theo trang Bloomberg, Apple đã bắt đầu sản xuất mẫu iPhone mới, rất có thể là iPhone 6S, với công nghệ Force Touch cho màn hình cảm ứng, vốn sẽ ra mắt vào khoảng tháng 09/2015.
28 Tháng Sáu 2015
Sau 2 năm với những chiếc smartphone có thiết kế gần như giống hệt nhau, dường như HTC đã sẵn sàng để bắt đầu lại. HTC One M9+ chưa phải sản phẩm cao cấp cuối cùng của hãng trong năm 2015.
27 Tháng Sáu 2015
Lỗi màn hình xanh chết chóc thường chỉ có trên những chiếc máy tính. Tuy nhiên, tháng 06/2015, một số người dùng iPhone của nhà mạng T-Mobile đã than phiền rằng họ cũng gặp phải một lỗi tương tự trên chiếc iPhone 6.
26 Tháng Sáu 2015
Một bằng sáng chế bị phát hiện trên trang web của USPTO đã cho thấy Apple có khả năng sẽ ra mắt một chiếc iPhone mới, với màn hình có thể uốn cong.
24 Tháng Sáu 2015
Đã có nhiều báo cáo đầu cơ cho rằng, Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy Note 5 trong sự kiện IFA, diễn ra đầu tháng 09/2015 như thường lệ. Động thái được xem là để giảm sự ảnh hưởng của thế hệ iPhone tiếp theo của Apple.
24 Tháng Sáu 2015
Hạ tuần tháng 06/2015, LG đã chính thức giới thiệu chiếc smartphone tầm trung mới, có tên Band Play, tại thị trường Hàn Quốc.