Nhu Cầu iPhone 6 Cao Hơn Sức Cung Ứng Của Apple. Thành Công Tiếp Nối Với iPad Cùng Hệ Điều Hành Mới

23 Tháng Chín 20144:06 CH(Xem: 17964)
Nhu Cầu iPhone 6 Cao Hơn Sức Cung Ứng Của Apple. Thành Công Tiếp Nối Với iPad Cùng Hệ Điều Hành Mới

Kỷ lục 4 triệu đơn đặt hàng iPhone 6iPhone 6 Plus trong vòng 24 giờ đầu tiên đã phần nào dự báo trước Apple sẽ gặp căng thẳng trong việc đáp ứng nhu cầu mua iPhone mới của người tiêu dùng. Foxconn, hãng sản xuất đang sản xuất iPhone 6 6 Plus cho Apple, cho biết họ đang phải chạy đua với thời gian và gặp khó khăn trong việc đáp ứng cho nhu cầu cả 2 model iPhone mới này.

Một nguồn tin giấu tên cho biết thêm: “Chúng tôi đã làm ra 140.000 iPhone 6 Plus và 400.000 iPhone 6 mỗi ngày. Đây là sản lượng cao nhất từ xưa đến nay, nhưng nó vẫn chưa đủ để đáp ứng nổi lượng đơn đặt hàng. iPhone 6 Plus vẫn đang được thúc đẩy sản xuất. Một lý do khác làm chậm việc cung ứng là do thiếu hụt màn hình 5.5”.

blank

Sau sự thành công đến mức căng thẳng này, tờ Daily Dot tiết lộ rằng Apple có kế hoạch ra mắt 2 chiếc iPad mới cùng hệ điều hành Mac kế nhiệm tại sự kiện tiếp theo (sau sự kiện ra mắt 2 iPhone 6 iPhone 6 Plus vào hồi tháng Chín, 2014) vào ngày 21 tháng Mười, 2014. Đây là thế hệ đời thứ 6 của iPad và đời thứ 3 của iPad mini và hệ điều hành OS X Yosemite được đại tu toàn diện. Tuy nhiên, Trudy Muller, phát ngôn viên của Apple, đã từ chối bình luận điều gì. Thông tin ban đầu cho biết 2 chiếc iPad mới dự kiến sẽ có màn hình 9.7” và 7.9”.

blank

Dường như ‘Táo khổng lồ’ đang thúc đẩy các dòng sản phẩm của mình để chuẩn bị cho dịp Giáng Sinh. Đã có 13,3 triệu chiếc iPad được bán ra vào cuối quý II, 2014. Các nhà phân tích dự đoán doanh thu của sản phẩm mới sẽ đạt khoảng 14 triệu đơn vị.

56Vote
40Vote
32Vote
20Vote
10Vote
4.58
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2015
Từ năm 1997, Steve Jobs đã học được điều mà HTC đang phải đối mặt trong năm 2015: quá nhiều sản phẩm tồn kho sẽ trở thành một vấn đề lớn!
16 Tháng Sáu 2015
Dường như lỗi này đã xuất hiện trong vài ngày qua và không ảnh hưởng gì đến các thiết bị nào trước S6.
15 Tháng Sáu 2015
Theo chuỗi cung ứng của Apple, công ty đang có kế hoạch sử dụng màn hình on-cell hoặc glass-on-glass trên sản phẩm iPhone thế hệ mới,
14 Tháng Sáu 2015
Tháng 05/2015, Sony đã ra mắt chiếc Xperia Z3+, như một bản nâng cấp nhẹ cho chiếc flagshhip Xperia Z3.
13 Tháng Sáu 2015
Một số nguồn tin cho biết BlackBerry đang xem xét việc lần đầu trang bị hệ điều hành Android của Google cho chiếc smartphone sắp ra mắt của hãng.
12 Tháng Sáu 2015
Kênh trực tuyến “The Talk Show” của trang Daring Fireball đã phỏng vấn Phil Schiller, Phó chủ tịch cấp cao mảng tiếp thị toàn cầu của Apple.