Nhu Cầu iPhone 6 Cao Hơn Sức Cung Ứng Của Apple. Thành Công Tiếp Nối Với iPad Cùng Hệ Điều Hành Mới

23 Tháng Chín 20144:06 CH(Xem: 17538)
Nhu Cầu iPhone 6 Cao Hơn Sức Cung Ứng Của Apple. Thành Công Tiếp Nối Với iPad Cùng Hệ Điều Hành Mới

Kỷ lục 4 triệu đơn đặt hàng iPhone 6iPhone 6 Plus trong vòng 24 giờ đầu tiên đã phần nào dự báo trước Apple sẽ gặp căng thẳng trong việc đáp ứng nhu cầu mua iPhone mới của người tiêu dùng. Foxconn, hãng sản xuất đang sản xuất iPhone 6 6 Plus cho Apple, cho biết họ đang phải chạy đua với thời gian và gặp khó khăn trong việc đáp ứng cho nhu cầu cả 2 model iPhone mới này.

Một nguồn tin giấu tên cho biết thêm: “Chúng tôi đã làm ra 140.000 iPhone 6 Plus và 400.000 iPhone 6 mỗi ngày. Đây là sản lượng cao nhất từ xưa đến nay, nhưng nó vẫn chưa đủ để đáp ứng nổi lượng đơn đặt hàng. iPhone 6 Plus vẫn đang được thúc đẩy sản xuất. Một lý do khác làm chậm việc cung ứng là do thiếu hụt màn hình 5.5”.

blank

Sau sự thành công đến mức căng thẳng này, tờ Daily Dot tiết lộ rằng Apple có kế hoạch ra mắt 2 chiếc iPad mới cùng hệ điều hành Mac kế nhiệm tại sự kiện tiếp theo (sau sự kiện ra mắt 2 iPhone 6 iPhone 6 Plus vào hồi tháng Chín, 2014) vào ngày 21 tháng Mười, 2014. Đây là thế hệ đời thứ 6 của iPad và đời thứ 3 của iPad mini và hệ điều hành OS X Yosemite được đại tu toàn diện. Tuy nhiên, Trudy Muller, phát ngôn viên của Apple, đã từ chối bình luận điều gì. Thông tin ban đầu cho biết 2 chiếc iPad mới dự kiến sẽ có màn hình 9.7” và 7.9”.

blank

Dường như ‘Táo khổng lồ’ đang thúc đẩy các dòng sản phẩm của mình để chuẩn bị cho dịp Giáng Sinh. Đã có 13,3 triệu chiếc iPad được bán ra vào cuối quý II, 2014. Các nhà phân tích dự đoán doanh thu của sản phẩm mới sẽ đạt khoảng 14 triệu đơn vị.

56Vote
40Vote
32Vote
20Vote
10Vote
4.58
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tám 2017
Khoảng đầu tháng 08/2017, Samsung đã giới thiệu một modem LTE cho chip di động có tốc độ tải cao hơn cả mạng cáp quang tại gia đình. Giới công nghệ trông chờ Galaxy S9 vào năm 2018
26 Tháng Bảy 2017
Khoảng cuối tháng 07/2017, Moto đã giới thiệu phiên bản Z2 Force Edition với màn hình chống vỡ khi rơi từ độ cao 1.5m. Được biết, Moto Z2 Force Edition sẽ bán ra trên toàn cầu, đầu tiên là ở thị trường Mỹ.
25 Tháng Bảy 2017
Khoảng cuối tháng 07/2017, chuyên gia Roland Quandt dự đoán, nhiều khả năng Galaxy Note 8 sẽ có thêm phiên bản màu xanh đậm. Hàng năm Samsung thường sẽ bổ sung thêm một màu mới cho dòng sản phẩm Galaxy Note.
24 Tháng Bảy 2017
Trang PhoneArena từng cho biết Samsung Galaxy Note8 sẽ là bước tiến lớn đáng chú ý tiếp theo của ngành công nghiệp di động. Thiết bị dự kiến sẽ được ra mắt tại sự kiện Samsung Unpacked vào ngày 23/08/2017.
21 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, Asus chính thức công bố sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 17/08/2017 tới tại Đài Loan, nhằm ra mắt loạt smartphone mới của hãng là Zenfone 4 Series.
20 Tháng Bảy 2017
Đã có khá nhiều thông tin về việc Microsoft sẽ ra mắt một thiết bị di động mới có tên Surface Phone. Khoảng giữa tháng 07/2017, một bằng sáng chế mới được Microsoft ghi danh cho thấy,