Nhu Cầu iPhone 6 Cao Hơn Sức Cung Ứng Của Apple. Thành Công Tiếp Nối Với iPad Cùng Hệ Điều Hành Mới

23 Tháng Chín 20144:06 CH(Xem: 17598)
Nhu Cầu iPhone 6 Cao Hơn Sức Cung Ứng Của Apple. Thành Công Tiếp Nối Với iPad Cùng Hệ Điều Hành Mới

Kỷ lục 4 triệu đơn đặt hàng iPhone 6iPhone 6 Plus trong vòng 24 giờ đầu tiên đã phần nào dự báo trước Apple sẽ gặp căng thẳng trong việc đáp ứng nhu cầu mua iPhone mới của người tiêu dùng. Foxconn, hãng sản xuất đang sản xuất iPhone 6 6 Plus cho Apple, cho biết họ đang phải chạy đua với thời gian và gặp khó khăn trong việc đáp ứng cho nhu cầu cả 2 model iPhone mới này.

Một nguồn tin giấu tên cho biết thêm: “Chúng tôi đã làm ra 140.000 iPhone 6 Plus và 400.000 iPhone 6 mỗi ngày. Đây là sản lượng cao nhất từ xưa đến nay, nhưng nó vẫn chưa đủ để đáp ứng nổi lượng đơn đặt hàng. iPhone 6 Plus vẫn đang được thúc đẩy sản xuất. Một lý do khác làm chậm việc cung ứng là do thiếu hụt màn hình 5.5”.

blank

Sau sự thành công đến mức căng thẳng này, tờ Daily Dot tiết lộ rằng Apple có kế hoạch ra mắt 2 chiếc iPad mới cùng hệ điều hành Mac kế nhiệm tại sự kiện tiếp theo (sau sự kiện ra mắt 2 iPhone 6 iPhone 6 Plus vào hồi tháng Chín, 2014) vào ngày 21 tháng Mười, 2014. Đây là thế hệ đời thứ 6 của iPad và đời thứ 3 của iPad mini và hệ điều hành OS X Yosemite được đại tu toàn diện. Tuy nhiên, Trudy Muller, phát ngôn viên của Apple, đã từ chối bình luận điều gì. Thông tin ban đầu cho biết 2 chiếc iPad mới dự kiến sẽ có màn hình 9.7” và 7.9”.

blank

Dường như ‘Táo khổng lồ’ đang thúc đẩy các dòng sản phẩm của mình để chuẩn bị cho dịp Giáng Sinh. Đã có 13,3 triệu chiếc iPad được bán ra vào cuối quý II, 2014. Các nhà phân tích dự đoán doanh thu của sản phẩm mới sẽ đạt khoảng 14 triệu đơn vị.

56Vote
40Vote
32Vote
20Vote
10Vote
4.58
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Hai 2017
Từ trước khi HTC U Play và HTC U Ultra được công bố, đã xuất hiện nhiều tin đồn về một chiếc điện thoại khác của HTC, với tên gọi là HTC Ocean hoặc Ocean Note.
28 Tháng Hai 2017
Tính đến tháng 03/2017, sau 5 năm kể từ khi Apple quyết định chuyển đổi từ cổng kết nối 30 chân sang cổng Lightning trên các thiết bị iOS, một số nguồn tin cho biết Apple có thể sẽ sớm thay đổi cổng kết nối iPhone.
28 Tháng Hai 2017
Trong sự kiện MWC 2017, Sony đã chính thức ra mắt Xperia XA1 và Xperia XA1 Ultra – hai smartphone mới thuộc phân khúc tầm trung, có thiết kế và tính năng khá hấp dẫn.
28 Tháng Hai 2017
Cuối tháng 02/2017, trong khuôn khổ sự kiện MWC, Motorola đã ra mắt bộ đôi Moto G5 và G5 Plus với thiết kế kim loại khá tương tự nhau, màn hình 5 inch và 5.2 inch.
27 Tháng Hai 2017
Đầu tiên, Xperia XZ Premium có thiết kế mang những đường nét giống với ngôn ngữ ALKALEIDO™ từng áp dụng cho Xperia XZ năm 2016, nhưng được hoàn thiện sắc sảo và sang trọng hơn.
26 Tháng Hai 2017
Đúng như những thông tin rò rỉ trước đó, cuối tháng 02/2017, HMD Global đã ra mắt các sản phẩm smartphone mới mang thương hiệu Nokia tại triển lãm MWC 2017, bao gồm Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6.