Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPhone X Ngoại Cỡ Trong Năm 2018

06 Tháng Mười Hai 201712:36 SA(Xem: 21251)
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPhone X Ngoại Cỡ Trong Năm 2018
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPhone X Ngoại Cỡ Trong Năm 2018

Khoảng đầu tháng 12/2017, các nhà phân tích của Phố Wall dự đoán rằng Apple sẽ ra 3 model iPhone mới trong năm 2018, trong đó có một phiên bản iPhone X màn hình ngoại cỡ.

 

Một số dự đoán trùng khớp với dự đoán trước đó của nhà phân tích Ming Chi Kuo. Theo đó, sẽ có 2 model iPhone dùng màn hình OLED, 1 model dùng màn hình LCD. iPhone X là thế hệ iPhone đầu tiên sử dụng công nghệ OLED tiết kiệm điện năng, cho màu sắc rực rỡ. Một trong các mẫu iPhone màn hình OLED mới có kích thước tương tự iPhone X 5.8 inch hiện nay, mẫu còn lại lớn hơn với kích thước 6.5 inch. Apple hiện đang bán dòng iPhone Plus có chung cấu hình nhưng màn hình lớn hơn so với các phiên bản thường. Các model được cho là tương tự với iPhone X, chẳng hạn như về hệ thống camera TrueDepth để nhận diện gương mặt. Apple có thể nâng cấp bộ nhớ máy lên 512GB.

 

iPhone thế hệ 2018 được cho là không mang đến đổi mới quan trọng về công nghệ mà chỉ được cải thiện về hiệu suất. Camera sau cũng không có tính năng 3D cần thiết cho các ứng dụng thực tế tăng cường. Model iPhone thứ 3 có thiết kế tràn viền như iPhone X nhưng chỉ dùng màn hình LCD, và cũng dùng camera nhận diện gương mặt của Apple, được định hướng ở phân khúc tầm trung, mức giá từ 650 USD đến 900 USD. iPhone 2018 LCD chỉ có 1 ống kính phía sau, không có tính năng Force Touch. Thiết bị sẽ được lắp ráp bởi Pegatron và có thể là Wistron, thay vì Hon Hai, đơn vị xử lý các mẫu iPhone đắt đỏ hơn và hiện là đối tác lắp ráp iPhone X duy nhất.

 

Dù vậy, các dự báo hoàn toàn có khả năng thay đổi theo điều kiện thực tế do cấu hình và các đối tác iPhone chưa được quyết định trước khoảng thời gian cuối Q1 hoặc đầu Q2/2018.

525Vote
42Vote
36Vote
27Vote
124Vote
364
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2015
Một trong những thông báo quan trọng của Microsoft tại hội nghị các nhà phát triển Build diễn ra vào tuần đầu tiên của tháng 05/2015 là khả năng biến một smartphone chạy Windows 10 thành một PC.
07 Tháng Năm 2015
Trong thế giới smartphone, có thể nói Samsung và Apple đã tạo ra những cái bóng quá lớn. Có lẽ không có công ty nào là quen thuộc hơn với những cái bóng này so với LG,
07 Tháng Năm 2015
LG G4 được coi là một trong những chiếc flagship đáng sở hữu nhất. Điều gì đã khiến cho G4 trở nên nổi bật và chiếm được nhiều sự quan tâm của khách hàng?
04 Tháng Năm 2015
Mới đây, Tesla vừa ra mắt dòng pin gia đình thế hệ mới Powerwall có công xuất 10kWh với giá 3,500 USD.
29 Tháng Tư 2015
Một nguồn tin cho biết tại một số quốc gia như Ấn Độ, dòng sản phẩm Nokia Lumia 830 sẽ không được bổ sung khi bán hết hàng.
27 Tháng Tư 2015
Theo như truyền thống từ nhiều năm qua, HTC đang chuẩn bị ra mắt phiên bản kế nhiệm của dòng Butterfly tại thị trường Nhật Bản và một số quốc gia Châu Á.