Galaxy S9 Có Thể Sẽ Không Xuất Hiện Trong CES 2018

07 Tháng Mười Hai 201712:30 SA(Xem: 20958)
Galaxy S9 Có Thể Sẽ Không Xuất Hiện Trong CES 2018
Galaxy S9 Có Thể Sẽ Không Xuất Hiện Trong CES 2018

Khoảng đầu tháng 12/2017, theo Korea Herald, Samsung cho biết màn trình diễn của Galaxy S9 tại sự kiện Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) ở Las Vegas vào tháng 01/2018 là “không thể xảy ra”.

 

Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Galaxy S9 sẽ được giới thiệu tại CES 2018. Hãng cho rằng việc ra mắt sớm Galaxy S9 là để cạnh tranh với iPhone X, nhưng có vẻ giống như mọi năm, nhiều nguồn tin hoàn toàn không dựa trên bất kỳ một căn cứ nào.

 

Theo những dự đoán trước đó, những gì Samsung có thể giới thiệu tại CES là một chiếc smartphone có thể gập lại của hãng với tên gọi là Galaxy X. Công ty có thể sẽ ra mắt một chiếc smartphone có thể gập lại vào năm 2018. Tương tự như nguyên mẫu Galaxy Round trước đây, Galaxy X có thể sẽ xuất hiện tại CES 2018. Như vậy, Galaxy S9 sẽ không có mặt tại CES, thay vào đó nó sẽ được giới thiệu trong khoảng thời gian diễn ra MWC.

 

Korea Herald cũng từng chia sẻ các nguồn tin trước đó, chẳng hạn như khả năng tỷ lệ màn hình/thân máy từ 89% - 90%, cũng như việc cảm biến vân tay dưới màn hình sẽ không được trang bị cho Galaxy S9. Tuy nhiên, Samsung sẽ chọn một nhà cung cấp khác cho cảm biến vân tay ở mặt sau của thiết bị và vị trí cũng khác với trên Galaxy S8, S8 Plus hay Galaxy Note8 để dễ thao tác hơn. Ngoài ra, Galaxy S9 cũng được cho là sẽ ra mắt với phiên bản Android 8.0 Oreo và có thêm tùy chọn màu tím.

534Vote
43Vote
314Vote
27Vote
111Vote
3.669
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2014
Oppo R5 là chiếc smartphone có độ mỏng nhất nhì thế giới hiện nay, không những thế, nó có thể sẽ khiến bạn phải tròn mắt với sức chịu đựng của mình.
10 Tháng Mười Hai 2014
HTC một lần nữa lại bị rò rỉ các thông tin về thiết bị mới. Theo thường lệ, hãng sẽ tung ra thiết bị chủ lực của mình vào giữa tháng 3 hoặc tháng 4 hằng năm.
10 Tháng Mười Hai 2014
Trước đây đã có một số nguồn tin cho rằng Galaxy Note 3, Note 4, S4 và S5 LTE-A sẽ được cập nhật lên Android 5.0 Lollipop vào đầu năm 2015.
10 Tháng Mười Hai 2014
HTC đã chính thức giới thiệu HTC Desire 620, dự kiến sẽ phân phối tại một số thị trường nhất định. Là sự kết hợp giữa các dòng điện thoại tầm trung của hãng,
10 Tháng Mười Hai 2014
CES 2015 (Consumer Electronics Show) sẽ diễn ra ở Las Vegas vào tháng 01/2015, Acer cũng có một số kế hoạch để giới thiệu thế hệ tiếp theo của các thiết bị của hãng.
10 Tháng Mười Hai 2014
Vsenn đang có kế hoạch tạo ra một chiếc smartphone module có thể lắp ráp các bộ phận, tương tự như dự án Ara của Google.