Galaxy S9 Có Thể Sẽ Không Xuất Hiện Trong CES 2018

07 Tháng Mười Hai 201712:30 SA(Xem: 20505)
Galaxy S9 Có Thể Sẽ Không Xuất Hiện Trong CES 2018
Galaxy S9 Có Thể Sẽ Không Xuất Hiện Trong CES 2018

Khoảng đầu tháng 12/2017, theo Korea Herald, Samsung cho biết màn trình diễn của Galaxy S9 tại sự kiện Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) ở Las Vegas vào tháng 01/2018 là “không thể xảy ra”.

 

Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Galaxy S9 sẽ được giới thiệu tại CES 2018. Hãng cho rằng việc ra mắt sớm Galaxy S9 là để cạnh tranh với iPhone X, nhưng có vẻ giống như mọi năm, nhiều nguồn tin hoàn toàn không dựa trên bất kỳ một căn cứ nào.

 

Theo những dự đoán trước đó, những gì Samsung có thể giới thiệu tại CES là một chiếc smartphone có thể gập lại của hãng với tên gọi là Galaxy X. Công ty có thể sẽ ra mắt một chiếc smartphone có thể gập lại vào năm 2018. Tương tự như nguyên mẫu Galaxy Round trước đây, Galaxy X có thể sẽ xuất hiện tại CES 2018. Như vậy, Galaxy S9 sẽ không có mặt tại CES, thay vào đó nó sẽ được giới thiệu trong khoảng thời gian diễn ra MWC.

 

Korea Herald cũng từng chia sẻ các nguồn tin trước đó, chẳng hạn như khả năng tỷ lệ màn hình/thân máy từ 89% - 90%, cũng như việc cảm biến vân tay dưới màn hình sẽ không được trang bị cho Galaxy S9. Tuy nhiên, Samsung sẽ chọn một nhà cung cấp khác cho cảm biến vân tay ở mặt sau của thiết bị và vị trí cũng khác với trên Galaxy S8, S8 Plus hay Galaxy Note8 để dễ thao tác hơn. Ngoài ra, Galaxy S9 cũng được cho là sẽ ra mắt với phiên bản Android 8.0 Oreo và có thêm tùy chọn màu tím.

534Vote
43Vote
314Vote
27Vote
111Vote
3.669
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Giêng 2018
Trước đây, Apple từng tuyên bố khoảng cuối tháng 01/2018 hãng sẽ bắt đầu mở chương trình thay pin cho iPhone 6 và các model đời mới hơn với giá 29 USD như lời tạ lỗi vì đã cố tình làm giảm hiệu suất của máy khi pin chai.
02 Tháng Giêng 2018
Trong tháng 12/2017, một số người dùng cho biết chiếc Galaxy S8 Plus và Galaxy Note 8 của họ không nhận sạc, không thể khởi động lại khi máy cạn pin mức 0%. Sau đó, Samsung đã có phản hồi chính thức cho người dùng về vấn đề.
29 Tháng Mười Hai 2017
Galaxy Note8 là một trong những chiếc smartphone cao cấp được đánh giá tốt nhất trong năm 2017. Điều đặc biệt khiến người tiêu dùng tiếp tục tin tưởng Samsung sau sự cố Note 7 năm 2016 là việc thay đổi và thắt chặt các quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm. Trong đó đặc biệt là pin, để đảm bảo các sự cố cháy nổ không xảy ra một lần nữa.
28 Tháng Mười Hai 2017
Trong năm 2017, HTC đã ra mắt 7 chiếc smartphone, bao gồm HTC One X10, Desire 10 Compact, U Ultra, U Play, U11, U11 Life và U11+. Theo một số thông tin mới nhất, con số dự kiến sẽ ít hơn vào năm 2018.
27 Tháng Mười Hai 2017
Apple đã ra mắt iPhone 7 và 7 Plus vào năm 2016 mà không có jack âm thanh 3.5mm. Nhiều nhà sản xuất smartphone lớn cũng đã đi theo xu hướng, ngoại trừ Samsung.
27 Tháng Mười Hai 2017
Tính đến tháng 12/2017, với kích thước màn hình điện thoại hiện đã đạt đến giới hạn, thiết kế màn hình gập sẽ là một sự thay đổi tất yếu trong quá trình phát triển của smartphone.