Galaxy S9 Có Thể Sẽ Không Xuất Hiện Trong CES 2018

07 Tháng Mười Hai 201712:30 SA(Xem: 20720)
Galaxy S9 Có Thể Sẽ Không Xuất Hiện Trong CES 2018
Galaxy S9 Có Thể Sẽ Không Xuất Hiện Trong CES 2018

Khoảng đầu tháng 12/2017, theo Korea Herald, Samsung cho biết màn trình diễn của Galaxy S9 tại sự kiện Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) ở Las Vegas vào tháng 01/2018 là “không thể xảy ra”.

 

Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Galaxy S9 sẽ được giới thiệu tại CES 2018. Hãng cho rằng việc ra mắt sớm Galaxy S9 là để cạnh tranh với iPhone X, nhưng có vẻ giống như mọi năm, nhiều nguồn tin hoàn toàn không dựa trên bất kỳ một căn cứ nào.

 

Theo những dự đoán trước đó, những gì Samsung có thể giới thiệu tại CES là một chiếc smartphone có thể gập lại của hãng với tên gọi là Galaxy X. Công ty có thể sẽ ra mắt một chiếc smartphone có thể gập lại vào năm 2018. Tương tự như nguyên mẫu Galaxy Round trước đây, Galaxy X có thể sẽ xuất hiện tại CES 2018. Như vậy, Galaxy S9 sẽ không có mặt tại CES, thay vào đó nó sẽ được giới thiệu trong khoảng thời gian diễn ra MWC.

 

Korea Herald cũng từng chia sẻ các nguồn tin trước đó, chẳng hạn như khả năng tỷ lệ màn hình/thân máy từ 89% - 90%, cũng như việc cảm biến vân tay dưới màn hình sẽ không được trang bị cho Galaxy S9. Tuy nhiên, Samsung sẽ chọn một nhà cung cấp khác cho cảm biến vân tay ở mặt sau của thiết bị và vị trí cũng khác với trên Galaxy S8, S8 Plus hay Galaxy Note8 để dễ thao tác hơn. Ngoài ra, Galaxy S9 cũng được cho là sẽ ra mắt với phiên bản Android 8.0 Oreo và có thêm tùy chọn màu tím.

534Vote
43Vote
314Vote
27Vote
111Vote
3.669
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Chín 2016
Chiếc smartphone flagship G5 của LG được ra mắt cùng thiết kế module, có khả năng tháo lắp các module để có thể tích hợp thêm nhiều tính năng đặc biệt.
09 Tháng Chín 2016
Thượng tuần tháng 09/2016, Apple đã ra mắt bộ đôi iPhone 7/7 Plus, trong đó có phiên bản màu Jet Black được đánh giá rất đẹp, nhưng cũng là phiên bản dễ trầy nhất.
08 Tháng Chín 2016
Thượng tuần tháng 09/2016, sau rất nhiều đồn đoán và mong chờ, Apple đã chính thức ra mắt bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus trong sự kiện mùa thu của hãng.
08 Tháng Chín 2016
LG V20 có thiết kế cứng cáp trong bộ khung bằng nhôm, hứa hẹn sẽ bền bỉ như phiên bản tiền nhiệm V10. LG cho biết, máy được làm bằng nhôm AL6013
08 Tháng Chín 2016
Đầu tháng 09/2016, Samsung đã công bố chương trình đổi mới cho toàn bộ các model Galaxy Note7 đã bán ra để đảm bảo ngăn chặn các sự cố xảy ra với pin của thiết bị.
07 Tháng Chín 2016
Thượng tuần tháng 09/2016, trang Economic Daily News đưa tin, Apple đã đặt hàng chip sạc không dây từ nhà sản xuất bán dẫn MediaTek.