Điện Thoại BlackBerry Passport Sẽ Có Giá 599 USD

24 Tháng Chín 20144:01 CH(Xem: 17452)
Điện Thoại BlackBerry Passport Sẽ Có Giá 599 USD

blank
BlackBerry
đã nỗ lực trong nhiều tháng để quảng bá chiếc điện thoại Passport của mình. John Chen, CEO của BlackBerry, tiết lộ một trong những khía cạnh quan trọng nhất của BlackBerry Passport là giá cả.

Theo một số nguồn tin, Passport sẽ có màn hình cảm ứng 4.5” độ phân giải 1440 x 1440p, ppi 453; chip lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ 2.2 GHz; RAM 3GB; bộ nhớ trong 32 GB; camera chính 13 MP, camera phụ 2 MP; dung lượng pin 3450 mAh.

Chen cho biết BlackBerry Passport sẽ lên kệ tại Mỹ với giá 599 USD (không đi cùng hợp đồng) vào ngày 24 tháng Chín, 2014. Ở các thị trường khác, mức giá này có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào chính sách thuế giữa các quốc gia. Đây là mức giá khá hấp dẫn vì các điện thoại cùng cấu hình thường sẽ có giá trung bình khoảng 700 USD. Nhìn vào mức giá ‘đẹp’ như vậy của BlackBerry cũng có thể đoán được đây là một trong số các chiến lược nhằm đưa ‘Dâu Đen’ trở lại ‘thời hoàng kim’ như trước đây.

Liệu với các thông số ấn tượng cùng mức giá ‘hạt dẻ’ như vậy có mang BlackBerry trở lại kỷ nguyên thành công được hay không? Đó vẫn còn là một câu hỏi mở và mọi thứ đều phụ thuộc vào người tiêu dùng.

534Vote
43Vote
37Vote
28Vote
19Vote
3.761
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tám 2018
Apple sẽ ra mắt các sản phẩm iPhone mới vào tháng 09/2018. Chiếc iPhone X Plus sẽ là smartphone có kích thước màn hình lớn nhất từ trước đến nay, và điều này khiến nhiều người băn khoăn liệu Apple mang tính năng gì mới lạ đến giao diện người dùng của nó không.
03 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, theo các phương tiện truyền thông, nhiều nhà sản xuất Trung Quốc đang cố gắng đảm bảo nguồn cung cho điện thoại màn hình gập trong tương lai. Một nguồn tin từ Hàn Quốc khẳng định LG sẽ là nhà cung cấp tấm nền cho những chiếc điện thoại màn hình gập, ngoại trừ Samsung. Tuy nhiên, Trung Quốc cũng có một công ty có thể cung ứng màn hình gập là BOE - một trong những nhà sản xuất LCD lớn nhất thế giới hiện nay.
01 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, trên iOS 12 bản beta thứ 5, người ta tiếp tục khám phá ra bằng chứng cho thấy Apple có thể sẽ trang bị hai khe SIM trên iPhone trong tương lai.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang muốn mang một trong những tính năng cao cấp nhất của dòng Galaxy lên một số mẫu smartphone giá rẻ, nhằm tạo thế cạnh tranh trực tiếp với model iPhone giá rẻ của Apple.
16 Tháng Bảy 2018
Trước đây, một số nguồn tin cho rằng LG đang sản xuất màn hình OLED cho một mẫu iPhone mới. Đến tháng 07/2018, đã xuất hiện thêm những thông tin chi tiết hơn về vấn đề.
11 Tháng Bảy 2018
Theo những thông tin trước đây, Apple sẽ ra mắt tới 3 chiếc iPhone mới trong năm 2018 và tất cả đều có thiết kế giống với iPhone X. Đó là một chiếc iPhone màn hình LCD 6.1 inch, cùng với 2 chiếc iPhone X mới có màn hình OLED 5.8 inch và 6.5 inch.