Điện Thoại BlackBerry Passport Sẽ Có Giá 599 USD

24 Tháng Chín 20144:01 CH(Xem: 17913)
Điện Thoại BlackBerry Passport Sẽ Có Giá 599 USD

blank
BlackBerry
đã nỗ lực trong nhiều tháng để quảng bá chiếc điện thoại Passport của mình. John Chen, CEO của BlackBerry, tiết lộ một trong những khía cạnh quan trọng nhất của BlackBerry Passport là giá cả.

Theo một số nguồn tin, Passport sẽ có màn hình cảm ứng 4.5” độ phân giải 1440 x 1440p, ppi 453; chip lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ 2.2 GHz; RAM 3GB; bộ nhớ trong 32 GB; camera chính 13 MP, camera phụ 2 MP; dung lượng pin 3450 mAh.

Chen cho biết BlackBerry Passport sẽ lên kệ tại Mỹ với giá 599 USD (không đi cùng hợp đồng) vào ngày 24 tháng Chín, 2014. Ở các thị trường khác, mức giá này có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào chính sách thuế giữa các quốc gia. Đây là mức giá khá hấp dẫn vì các điện thoại cùng cấu hình thường sẽ có giá trung bình khoảng 700 USD. Nhìn vào mức giá ‘đẹp’ như vậy của BlackBerry cũng có thể đoán được đây là một trong số các chiến lược nhằm đưa ‘Dâu Đen’ trở lại ‘thời hoàng kim’ như trước đây.

Liệu với các thông số ấn tượng cùng mức giá ‘hạt dẻ’ như vậy có mang BlackBerry trở lại kỷ nguyên thành công được hay không? Đó vẫn còn là một câu hỏi mở và mọi thứ đều phụ thuộc vào người tiêu dùng.

534Vote
43Vote
37Vote
28Vote
19Vote
3.761
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Bảy 2015
Tháng 07/2015, Samsung đã ra mắt chiếc smartphone mới thuộc phân khúc giá rẻ, gọi là Galaxy V Plus. Sản phẩm mới của Samsung có mức giá chỉ 82 USD, được xem là đối thủ của chiếc Microsoft Lumia 430.
08 Tháng Bảy 2015
Trong một cuộc phỏng vấn với trang Arabian Business, Hiroki Totoki, chủ tịch kiêm CEO của Sony Mobile, đã khẳng định Sony “sẽ không bao giờ bán hay từ bỏ bộ phận sản xuất thiết bị di động của công ty”
07 Tháng Bảy 2015
Có lẽ doanh số bán hàng đáng thất vọng của HTC One M9 đã gây áp lực lên HTC, khiến hãng phải nghĩ đến một thiết bị mới có khả năng cạnh tranh với hai bộ đôi smartphone hàng đầu đến từ Samsung và Apple.
07 Tháng Bảy 2015
Sau khi ra mắt Sony Xperia Z4 và Sony Xperia Z3+, một nguồn tin cho biết Sony dự kiến sẽ ra mắt thiết bị Sony Xperia Z5 tại thị trường Nhật Bản vào tháng 09/2015.
06 Tháng Bảy 2015
ASUS đã công bố sẽ bổ sung phiên bản kế nhiệm của dòng smartphone Pegasus, sản phẩm mới có tên là Pegasus 2 Plus.
06 Tháng Bảy 2015
Một bằng sáng chế vừa được đăng ký bởi Apple cho thấy công ty đang tìm cách để tích hợp “hệ thống điện tử ẩn” vào các linh kiện ngay trên iPhone, có thể là ngay trên chính logo quả táo ở mặt sau của máy.