Apple Ghi Kỷ Lục Bán Hàng Mới: 10 Triệu iPhone 6iPhone 6 Plus Được Bán Ra Trong Tuần Đầu Tiên

24 Tháng Chín 20144:03 CH(Xem: 18105)
Apple Ghi Kỷ Lục Bán Hàng Mới: 10 Triệu iPhone 6 Và iPhone 6 Plus Được Bán Ra Trong Tuần Đầu Tiên
blank
Tim Cook cùng cặp đôi iPhone 6iPhone 6 Plus.


Apple
cho biết họ đã bán được hơn 10 triệu chiếc iPhone 66 Plus chỉ trong vòng 1 tuần đầu tiên từ lúc chính thức ra mắt. Con số này đã giúp Apple ghi kỷ lục bán hàng mới, vượt qua con số mà các nhà phân tích đã dự đoán trước đó. Apple được cho là sẽ không thể chạm ngưỡng 9 triệu đơn vị như cặp đôi iPhone 5SiPhone 5C của năm 2013.

Tim Cook, CEO của Apple, trong một tuyên bố của mình đã cho biết công ty đã không thể đáp ứng kịp nhu cầu mua. Ông nói: “Chỉ trong tuần đầu tiên, doanh số bán hàng của iPhone 6iPhone 6 Plus vượt quá mong đợi của chúng tôi. Chúng tôi muốn gửi lời tri ân đến tất cả các khách hàng đã góp phần giúp cho sự ra mắt này thành công hơn bao giờ hết, vượt xa tất cả các kỷ lục bán hàng trước đây. Cùng với nguồn cung ứng tốt hơn, công đoạn sản xuất đang được đẩy mạnh hết sức để có thể bán ra nhiều iPhone hơn nữa. Chúng tôi đang lao động chăm chỉ để đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người càng sớm càng tốt.”

Như vậy, cặp đôi iPhone 6iPhone 6 Plus đã giúp Apple ghi các kỷ lục mới, bao gồm kỷ lục nhận hơn 4 triệu đơn đặt hàng trong vòng 24 giờ đầu tiên và kỷ lục bán ra 10 triệu chiếc smartphone trong 1 tuần đầu sau khi ra mắt. Đây quả là những con số đáng mơ ước khiến nhiều người ganh tỵ, nhất là trong thời đại mà thị trường smartphone cạnh tranh đầy khốc liệt như hiện nay.

510Vote
43Vote
33Vote
23Vote
14Vote
3.523
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2016
Theo các hình ảnh rò rỉ, rất có thể đây là một model mới thuộc dòng "Xperia C" của Sony, dự kiến sẽ là thế hệ kế nhiệm chiếc Xperia C5 Ultra được ra mắt hồi năm 2015 với màn hình lớn và phần khung viền khá mỏng.
04 Tháng Giêng 2016
Thượng tuần tháng 01/2016, trang GSMArena đã đăng tải danh sách tổng hợp các thiết bị sẽ được cập nhật lên nền tảng Android 6.0 Marshmallow sắp tới.
04 Tháng Giêng 2016
K Series được xem là dòng smartphone kế nhiệm dòng L. Theo đó, K Series ra mắt với 2 model K10 và K7, có thiết kế khá đẹp với màn hình được bo cong 2.5D,
01 Tháng Giêng 2016
Vào khoảng tháng 11/2015, xuất hiện một số nguồn tin rò rỉ cho biết Sony đang có kế hoạch ra mắt đến 5 phiên bản của Xperia Z6 mới, bao gồm rất nhiều kích thước màn hình khác nhau:
29 Tháng Mười Hai 2015
Những chiếc điện thoại chạy Windows cuối cùng mà HP làm là từ hồi năm 2009, là chiếc iPAQ Data Messenger chạy Windows Mobile 6.1 Pro và iPAQ Glisten (910c) chạy Windows Mobile 6.5.
29 Tháng Mười Hai 2015
Hạ tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, Samsung sẽ xuất xưởng không dưới 5 triệu chiếc Galaxy S7 trong năm 2016.