Apple Ghi Kỷ Lục Bán Hàng Mới: 10 Triệu iPhone 6iPhone 6 Plus Được Bán Ra Trong Tuần Đầu Tiên

24 Tháng Chín 20144:03 CH(Xem: 18139)
Apple Ghi Kỷ Lục Bán Hàng Mới: 10 Triệu iPhone 6 Và iPhone 6 Plus Được Bán Ra Trong Tuần Đầu Tiên
blank
Tim Cook cùng cặp đôi iPhone 6iPhone 6 Plus.


Apple
cho biết họ đã bán được hơn 10 triệu chiếc iPhone 66 Plus chỉ trong vòng 1 tuần đầu tiên từ lúc chính thức ra mắt. Con số này đã giúp Apple ghi kỷ lục bán hàng mới, vượt qua con số mà các nhà phân tích đã dự đoán trước đó. Apple được cho là sẽ không thể chạm ngưỡng 9 triệu đơn vị như cặp đôi iPhone 5SiPhone 5C của năm 2013.

Tim Cook, CEO của Apple, trong một tuyên bố của mình đã cho biết công ty đã không thể đáp ứng kịp nhu cầu mua. Ông nói: “Chỉ trong tuần đầu tiên, doanh số bán hàng của iPhone 6iPhone 6 Plus vượt quá mong đợi của chúng tôi. Chúng tôi muốn gửi lời tri ân đến tất cả các khách hàng đã góp phần giúp cho sự ra mắt này thành công hơn bao giờ hết, vượt xa tất cả các kỷ lục bán hàng trước đây. Cùng với nguồn cung ứng tốt hơn, công đoạn sản xuất đang được đẩy mạnh hết sức để có thể bán ra nhiều iPhone hơn nữa. Chúng tôi đang lao động chăm chỉ để đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người càng sớm càng tốt.”

Như vậy, cặp đôi iPhone 6iPhone 6 Plus đã giúp Apple ghi các kỷ lục mới, bao gồm kỷ lục nhận hơn 4 triệu đơn đặt hàng trong vòng 24 giờ đầu tiên và kỷ lục bán ra 10 triệu chiếc smartphone trong 1 tuần đầu sau khi ra mắt. Đây quả là những con số đáng mơ ước khiến nhiều người ganh tỵ, nhất là trong thời đại mà thị trường smartphone cạnh tranh đầy khốc liệt như hiện nay.

510Vote
43Vote
33Vote
23Vote
14Vote
3.523
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười 2015
Cụ thể, tuyên bố được đưa ra sau khi thẩm phán James Orenstein, cùng Bộ Tư Pháp Mỹ yêu cầu Apple mở khóa một chiếc iPhone bị thu giữ, nhằm trợ giúp các cuộc điều tra của chính phủ.
22 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, trang web chính thức của Samsung đã rò rỉ thông tin về hai chiếc smartphone mới của hãng, có tên gọi là Galaxy On5 và Galaxy On7,
22 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, Apple đã mở nhận đơn đặt hàng trước cho bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus Hàn Quốc. Chỉ sau vài phút, bộ đôi iPhone mới đã đồng loạt cháy hàng do số lượng người dùng đặt trước là quá lớn.
20 Tháng Mười 2015
One A9 là một trong số rất ít thiết bị HTC sử dụng tấm nền AMOLED thay vì LCD. Máy được trang bị màn hình 5 inch AMOLED độ phân giải Full-HD, kính 2.5D Gorilla Glass 4.
20 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, LG ra mắt G Vista 2 – sản phẩm smartphone mới được phát hành thông qua nhà mạng AT&T, Mỹ.
20 Tháng Mười 2015
Apple đã chọn Samsung và TSMC làm đối tác sản xuất vi xử lý A9, được trang bị cho các thiết bị iOS trong năm 2015.