Apple Đang Âm Thầm Phát Triển iPhone 2019

26 Tháng Mười Hai 201712:47 SA(Xem: 22173)
Apple Đang Âm Thầm Phát Triển iPhone 2019
Apple Đang Âm Thầm Phát Triển iPhone 2019

Khoảng cuối tháng 12/2017, một số nguồn tin cho biết, Apple đang âm thầm triển khai công tác chuẩn bị cho sự ra đời của iPhone 2019, dù dòng iPhone 2018 vẫn chưa được ra mắt thị trường.

 

Theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo của KGI, nhà sản xuất Apple cũng đang tích cực tìm kiếm các nguồn linh kiện, thành phần nhỏ hơn để cho phép hãng trang bị viên pin lớn hơn cho các mẫu iPhone 2019. Về cơ bản, những viên pin lớn hơn sẽ mang đến một lượng điện năng lớn hơn, giúp kéo dài thời gian sử dụng.

 

Một báo cáo phân tích mới của Kuo đã viết: “Từ năm 2019, chúng tôi dự đoán iPhone có thể triển khai các chức năng liên quan đến tăng cường thực tế ảo AR và cảm biến 3D nâng cấp. Chúng sẽ tiêu hao nhiều điện năng hơn và làm tăng nhu cầu về viên pin dung lượng lớn hơn. Chúng tôi tin rằng, các công nghệ chủ chốt của Apple, bao gồm cả các quy trình sản xuất chất bán dẫn, đóng gói hệ thống SIP hay nhiều mạch tích hợp trong một module, và bảng mạch in giống chất nền PCB, sẽ tạo ra không gian cần thiết cho viên pin lớn hơn”.

 

Thời điểm công bố thông tin mới cũng cùng thời điểm Apple đang ở giữa tâm điểm tranh cãi sau khi hãng thừa nhận đã cố tình làm giảm tốc độ của một số model iPhone đời cũ, có tuổi thọ pin lithium ion không còn cao. Về mặt lý thuyết, những viên pin lớn hơn sẽ có khả năng giải quyết được tình trạng còn tồn đọng.

 

Ông Kuo cũng cho biết thêm, 3 model iPhone mới của Apple năm 2018 cũng sẽ được trang bị viên pin lớn hơn so với những thế hệ tiền nhiệm. Tuy nhiên, để có thể trang bị vừa những viên pin lớn vào trong phần thân máy thon gọn và mỏng nhẹ của các mẫu iPhone thế hệ tiếp theo, nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ thiết kế viên pin có hình dạng chữ L để phù hợp hơn.

514Vote
41Vote
38Vote
29Vote
19Vote
341
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Chín 2015
Sau hàng loạt các tin đồn và hình ảnh rò rỉ, IFA 2015 đã chứng kiến sự xuất hiện của bộ 3 Xperia Z5 của Sony, bao gồm Xperia Z5, Z5 Compact và Z5 Premium.
02 Tháng Chín 2015
Tại sự kiện IFA 2015, Acer đã chính thức giới thiệu Jade Primo - chiếc smartphone mới của hãng. Máy sẽ được cài đặt sẵn Windows 10 Mobile, đồng thời hỗ trợ công nghệ Continuum.
02 Tháng Chín 2015
Tại IFA 2015, Acer đã giới thiệu 2 thiết bị di động mới, chuyên dành cho các game thủ, bao gồm Acer Predator 6 và Acer Predator 8.
01 Tháng Chín 2015
Người dùng Windows Phone sắp đón nhận 2 sản phẩm smartphone cao cấp đến từ Microsoft với nhiều tính năng nổi trội, một trong số đó là khả năng sạc nhanh nhờ vào công nghệ Quick Charge 2.0.
31 Tháng Tám 2015
Ngay trước thềm ra mắt, một đoạn video rò rỉ từ Clubic.com đã tiết lộ thế hệ smartphone flagship kế nhiệm của Sony Xperia Z sẽ có phiên bản đầu tiên được trang bị màn hình 4K. Đoạn video đã bị gỡ xuống ngay sau đó.
31 Tháng Tám 2015
Sony Mobile được cho là sẽ tung ra 3 model Xperia mới tại sự kiện IFA trong tháng 09/2015, bao gồm Xperia Z5, Xperia Z5 Compact và Xperia Z5 Premium.