Smartphone BlackBerry Passport Đã Chính Thức Ra Mắt Ngày 24 Tháng Chín, 2014

26 Tháng Chín 20144:04 CH(Xem: 16321)
Smartphone BlackBerry Passport Đã Chính Thức Ra Mắt Ngày 24 Tháng Chín, 2014

blank
BlackBerry
đã đặt hy vọng vào chiếc smartphone Passport của mình trong nỗ lực quay lại thời hoàng kim của Dâu Đen. BlackBerry Passport được ra mắt ngày 24 tháng Chín, 2014.

Tại Hoa Kỳ, BlackBerry Passport được bán với giá 599 USD (không đi cùng hợp đồng); giá tại Canada là 699 USD, tại PhápĐức là 640 Euro, và tại Anh là 529 Bảng Anh. BlackBerry cho biết AT&T cũng sẽ có bán smartphone này, nhưng hiện vẫn chưa có thông tin về thời gian cụ thể khi nào nó sẽ lên kệ.


Smartphone Passport là nỗ lực mới nhất của BlackBerry để tái lập lại thời hưng thịnh của mình. Thương hiệu này trong nhiều năm qua đã dần bị phai mờ trong lòng người tiêu dùng vì càng ngày mọi người càng chuyển sang chuộng dùng iPhone của Apple và các smartphone Android.

Chiếc smartphone độc đáo này có thể sẽ được giới doanh nhân chuộng dùng vì kiểu dáng vuông vức đầy mạnh mẽ và sang trọng. Nó có màn hình cảm ứng 4.5” cùng các phím vật lý cổ điển đặc trưng của dòng Dâu Đen; chạy hệ điều hành 10.3 mới nhất của BlackBerry và có BlackBerry Assistant giống Siri.

Những khách hàng quan tâm có thể truy cập vào trang web ShopBlackBerry.com hoặc trang Amazon để có thêm các thông tin chi tiết về chiếc smartphone độc đáo này.

511Vote
40Vote
31Vote
20Vote
14Vote
3.916
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Bảy 2014
Nhà nghiên cứu Ming Chi Kuo của công ty chứng khoán KGI cho rằng chiếc đồng hồ thông minh iWatch sẽ sở hữu hai phiên bản với kích thước và thiết kế khác nhau.
16 Tháng Bảy 2014
Dự đoán sẽ có khoảng 15 đến 20 triệu iPhone 6 màn hình 5,5 inch được phân phối ở đợt đầu tiên.
16 Tháng Bảy 2014
Việc BlackBerry liên tục đánh mất thị phần trong thời gian dài khiến hãng có một suất trong danh sách 10 thương hiệu có khả năng biến mất trong 2015.
16 Tháng Bảy 2014
Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là động thái này rồi sẽ đi tới đâu? Liệu có đẩy hãng vào những vụ kiện chống độc quyền từng khiến Microsoft khốn đốn?
15 Tháng Bảy 2014
Đây là 2 thiết bị di động bán chạy nhất của FPT Shop trong tháng 6 vừa qua.
15 Tháng Bảy 2014
Mặt kính của Lumia 930 vẫn chứng tỏ khả năng chống xước rất tốt và người dùng có thể an tâm sử dụng mà không cần tới miếng dán màn hình.