HTC Hé Lộ Chiếc Camera Chống Nước Của Mình

28 Tháng Chín 20149:00 CH(Xem: 18663)
HTC Hé Lộ Chiếc Camera Chống Nước Của Mình

blank
Cuối cùng thì HTC cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi suốt bao năm qua của các nhà đầu tư: Có gì mới?

Dù những chiếc smartphone của HTC cũng đã được hoan nghênh nhưng như vậy vẫn chưa đủ để ‘chống chọi’ lại với sức mạnh tiếp thị khủng khiếp của Samsung. Doanh số của HTC vẫn tiếp tục giảm dù đã tung ra nhiều smartphone được đánh giá cao.

Vừa qua HTC đã tung ra một đoạn video nhá hàng chiếc camera chống nước của mình, ra mắt ngày 8 tháng Mười 2014. Video này là một đoạn ghép lại những đoạn ngắn được ghi lại từ thiết bị mới của HTC từ những góc độ khác nhau như khi chơi thể thao hay thậm chí là dưới hồ bơi. Sản phẩm này là hy vọng của các nhà đầu tư về sự hồi sinh của HTC. Nó cũng đi kèm với các nỗ lực tìm kiếm và đa dạng hóa sản phẩm của HTC, chẳng hạn như máy tính bảng.

Bloomberg báo cáo vào hồi đầu tháng Chín, 2014 HTC đã nghiên cứu một chiếc camera chống nước để thách thức GoPro. Công ty nghiên cứu thị trường Futuresource Consulting ước tính rằng thị trường những chiếc camera hành động sẽ tăng trưởng lên 9 triệu đơn vị vào năm 2018 từ con số gần 5 triệu của năm 2013.

513Vote
40Vote
310Vote
29Vote
18Vote
340
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Hai 2017
Các chuyên gia cũng đã dự đoán rằng pin rời sẽ chính thức bị khai tử trên tất cả các dòng flagship sắp tới, và có thể là trên cả những smartphone Android phân khúc thấp hơn.
25 Tháng Giêng 2017
Khoảng cuối tháng 01/2017, Samsung tiết lộ sẽ bắt đầu sản xuất chip dựa trên quy trình 7nm từ đầu năm 2018. Như vậy, bên cạnh TSMC,
25 Tháng Giêng 2017
Khoảng cuối tháng 01/2017, một số người dùng Galaxy S7 Edge đã phàn nàn trên Internet về việc thiết bị đột nhiên xuất hiện một dải màu hồng dọc ở trên màn hình.
25 Tháng Giêng 2017
Khoảng cuối tháng 01/2017, trang Forbes đưa tin, LG G6 có thể sẽ không được trang bị vi xử lý Snapdragon 835 như một số tin đồn trước đây. Mà thay vào đó, thiết bị chỉ dùng vi xử lý Snapdragon 821.
25 Tháng Giêng 2017
Khoảng cuối tháng 01/2017, cùng với việc công bố nguyên nhân khiến Galaxy Note 7 cháy nổ, Samsung cũng xác nhận sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu “Galaxy Note” cho các sản phẩm phablet trong tương lai của hãng.
24 Tháng Giêng 2017
Khoảng cuối tháng 01/2017, trang PhoneArena đưa tin rò rỉ về Nokia Heart - smartphone mới chạy Android của Nokia với chip Qualcomm Snapdragon 430.