LG Tuyên Bố Sẽ Chỉ Ra Mắt Smartphone Mới Khi Cần Thiết

12 Tháng Giêng 201812:44 SA(Xem: 18746)
LG Tuyên Bố Sẽ Chỉ Ra Mắt Smartphone Mới Khi Cần Thiết
LG Tuyên Bố Sẽ Chỉ Ra Mắt Smartphone Mới Khi Cần Thiết

Khoảng giữa tháng 01/2018, LG đã chính thức khẳng định sẽ chỉ lên kế hoạch ra mắt các model smartphone mới khi thấy cần thiết, thay vì duy trì kế hoạch ra mắt định kỳ hàng năm để cạnh tranh với các đối thủ như hiện nay.

 

Trong năm 2018, LG cũng có kế hoạch thay đổi nhận diện thương hiệu cho dòng sản phẩm G-series của hãng, chiến lược của LG được thực hiện trên một phạm vi rất rộng chứ không đơn thuần chỉ là thay đổi tên gọi. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu, vì bộ phận sản xuất di động của LG đang liên tiếp có những kết quả kinh doanh thua lỗ sau từng quý, và có lẽ đã đến lúc LG cần phải thay đổi.

 

Thông báo được Phó chủ tịch kiêm CEO của LG Electronics khẳng định trong một buổi phỏng vấn tại sự kiện CES 2018. Ông cho biết: “Chúng tôi sẽ ra mắt các mẫu smartphone mới khi thấy cần thiết. Chúng tôi sẽ không đơn giản là ra mắt sản phẩm mới theo định kỳ,  chỉ vì các đối thủ khác cũng đang làm vậy. Chúng tôi lên kế hoạch duy trì các model hiện có lâu hơn, chẳng hạn như sẽ ra mắt thêm nhiều phiên bản bổ sung cho các model thuộc G series hay V series”

 

Thông tin không có nghĩa là sẽ không có LG G7 hay LG V40 ra mắt trong năm 2018, vì LG đã khẳng định sẽ ra mắt sản phẩm mới khi thấy điều đó là cần thiết. Trước đây, LG từng lựa chọn việc ra mắt sản phẩm mới rất gần với khung thời gian của Samsung, nhưng sau khi quyết tâm đưa LG G6 ra mắt trước Galaxy S8 trong năm 2017, việc thay đổi chiến lược của LG đang gây bất ngờ cho giới công nghệ. Dù vậy, với động thái mới, LG chắc chắn sẽ phải hỗ trợ tích cực hơn và lâu dài hơn cho các model hiện hành của hãng để có thể duy trì được sự có mặt trên thị trường.

514Vote
40Vote
310Vote
29Vote
17Vote
3.140
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2014
Sony đã công bố sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông vào ngày 01/05/2015, có khả năng lớn hãng sẽ trình làng siêu phẩm Xperia Z4.
11 Tháng Mười Một 2014
AKA là chiếc smartphone Android của LG, có khả năng cá nhân hóa bằng cách biểu lộ cảm xúc dựa trên kết nối với cảm xúc của người dùng.
11 Tháng Mười Một 2014
Microsoft vừa mới giới thiệu chiếc điện thoại Windows Phone đầu tiên mang thương hiệu của riêng mình – Microsoft Lumia 535.
09 Tháng Mười Một 2014
Năm 2013, LG hợp tác với Google sản xuất thiết bị hàng đầu Nexus còn Motorola là nhà sản xuất đầu tiên nhận được bản cập nhật Android mới nhất. Năm 2014,
09 Tháng Mười Một 2014
Microsoft sẽ trình làng chiếc Lumia đầu tiên, không mang ‘bóng dáng’ của Nokia, trong một sự kiện vào ngày 11 tháng 11 năm 2014.
04 Tháng Mười Một 2014
Sự khác biệt chính giữa Z3v so với Z3 là về tuổi thọ pin và thiết kế. Thực tế, Z3v có thiết kế giống với Xperia Z2.