Samsung Sẽ Bắt Đầu Sản Xuất Smartphone Màn Hình Gập Trong Tháng 11/2018

12 Tháng Giêng 20181:13 SA(Xem: 18514)
Samsung Sẽ Bắt Đầu Sản Xuất Smartphone Màn Hình Gập Trong Tháng 11/2018
Samsung Sẽ Bắt Đầu Sản Xuất Smartphone Màn Hình Gập Trong Tháng 11-2018

Khoảng giữa tháng 01/2018, Samsung được cho là đã có cuộc họp bí mật với các đối tác quan trọng, để công bố bản nguyên mẫu của dòng điện thoại màn hình có thể gập, nhiều người cho là Galaxy X. Theo dự kiến, Samsung sẽ bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt từ tháng 11/2018.

 

Được biết, không chỉ 1 mà có tới 2 phiên bản điện thoại màn hình gập được Samsung giới thiệu với các đối tác, một phiên bản gập vào bên trong và một phiên bản gập ra ngoài. Phiên bản gập ra ngoài được xem là công nghệ cao cấp hơn, với nhiều vấn đề về độ bền mà Samsung hiện vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện. Cả 2 phiên bản đều sử dụng màn hình OLED cong kích thước 7.3 inch.

 

Cùng với đó, Samsung cũng được cho là vẫn đang thử nghiệm để đảm bảo các bộ phận của điện thoại không bị hư hỏng khi gập/mở thường xuyên, đặc biệt là tránh hiện tượng các lớp màn hình và keo bị bong ra.

 

Smartphone màn hình gập được cho là smartphone đắt tiền nhất của Samsung. Cuộc họp của hãng được cho là để giới thiệu đến các đối tác là nhằm đánh giá phản phồi, trước khi chính thức sản xuất hàng loạt vào tháng 11/2018.

54Vote
40Vote
32Vote
22Vote
13Vote
311
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Hai 2017
Khoảng đầu tháng 02/2017, hình ảnh thực tế mới nhất của Galaxy S8 đã lộ diện, cho thấy thiết bị vẫn sẽ giữ lại cổng âm thanh 3.5mm và trang bị thêm cổng USB-C.
08 Tháng Hai 2017
Khoảng đầu tháng 02/2017, Asus đã chính thức ra mắt thêm một chiếc smartphone mới, có tên là ZenFone 3s Max, có mức giá khoảng 220 USD.
07 Tháng Hai 2017
Khoảng đầu tháng 02/2017, Neil Cybart, chuyên gia phân tích về Apple, nhận định rằng sự bùng nổ về nhu cầu thay thế iPhone sẽ không xảy ra trong thời điểm iPhone 8 ra mắt.
06 Tháng Hai 2017
Trong tháng 01/2017, một số dự đoán về chiếc smartphone flagship LG G6 cho rằng máy sẽ sở hữu vi xử lý Snapdragon 821 hoặc 820 khi được ra mắt,
06 Tháng Hai 2017
HTC dự kiến sẽ ra mắt từ 6 - 7 chiếc smartphone mới trong năm 2017, trong đó có bao gồm cả những chiếc smartphone thuộc dòng flagship của hãng.
05 Tháng Hai 2017
Các chuyên gia cũng đã dự đoán rằng pin rời sẽ chính thức bị khai tử trên tất cả các dòng flagship sắp tới, và có thể là trên cả những smartphone Android phân khúc thấp hơn.