Samsung Sẽ Bắt Đầu Sản Xuất Smartphone Màn Hình Gập Trong Tháng 11/2018

Friday, January 12, 20181:13 AM(View: 18604)
Samsung Sẽ Bắt Đầu Sản Xuất Smartphone Màn Hình Gập Trong Tháng 11/2018
Samsung Sẽ Bắt Đầu Sản Xuất Smartphone Màn Hình Gập Trong Tháng 11-2018

Khoảng giữa tháng 01/2018, Samsung được cho là đã có cuộc họp bí mật với các đối tác quan trọng, để công bố bản nguyên mẫu của dòng điện thoại màn hình có thể gập, nhiều người cho là Galaxy X. Theo dự kiến, Samsung sẽ bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt từ tháng 11/2018.

 

Được biết, không chỉ 1 mà có tới 2 phiên bản điện thoại màn hình gập được Samsung giới thiệu với các đối tác, một phiên bản gập vào bên trong và một phiên bản gập ra ngoài. Phiên bản gập ra ngoài được xem là công nghệ cao cấp hơn, với nhiều vấn đề về độ bền mà Samsung hiện vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện. Cả 2 phiên bản đều sử dụng màn hình OLED cong kích thước 7.3 inch.

 

Cùng với đó, Samsung cũng được cho là vẫn đang thử nghiệm để đảm bảo các bộ phận của điện thoại không bị hư hỏng khi gập/mở thường xuyên, đặc biệt là tránh hiện tượng các lớp màn hình và keo bị bong ra.

 

Smartphone màn hình gập được cho là smartphone đắt tiền nhất của Samsung. Cuộc họp của hãng được cho là để giới thiệu đến các đối tác là nhằm đánh giá phản phồi, trước khi chính thức sản xuất hàng loạt vào tháng 11/2018.

54Vote
40Vote
32Vote
22Vote
13Vote
311
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Thursday, November 17, 2016
Trung tuần tháng 11/2016, Hiệp hội Người tiêu dùng Trung Quốc (CCA – China's Consumers Association) đã công khai yêu cầu Apple phải điều tra những báo cáo về tình trạng một số đơn vị iPhone bị biến thành cục gạch.
Wednesday, November 16, 2016
Trung tuần tháng 11/2016, nguồn tin ở Hàn Quốc cho biết, Samsung có thể sẽ mang công nghệ màn hình Force Touch trên iPhone lên Galaxy S8.
Sunday, November 13, 2016
Ở thị trường Trung Quốc, nhiều người dùng đang chạy theo xu hướng “tân trang” lại cho chiếc iPhone cũ đang sử dụng hơn là mua một chiếc iPhone mới.
Friday, November 11, 2016
Thượng tuần tháng 11/2016, trang GMSArena đã tiết lộ thêm một số thông tin mới về Galaxy S8 – chắc chắn sẽ là sản phẩm được Samsung chăm chút nhất từ trước đến nay, vì nó quyết định sự sống còn của một tập đoàn.
Friday, November 11, 2016
Thượng tuần tháng 11/2016, trang PhoneArena cho biết, chiếc smartphone V20 S sản phẩm sắp được LG ra mắt và bán ra tại thị trường quốc tế.
Wednesday, November 9, 2016
Như vậy, người dùng muốn mua một chiếc iPhone (hay iPad hoặc iPod) "không hoàn toàn mới" nhưng được Apple chứng thực và đảm bảo cho chất lượng sản phẩm bán ra hiện đã có thêm lựa chọn mới.