CEO LG Quyết Định Làm Lại G7 Từ Đầu

16 Tháng Giêng 20181:16 SA(Xem: 21327)
CEO LG Quyết Định Làm Lại G7 Từ Đầu
CEO LG Quyết Định Làm Lại G7 Từ Đầu

Tháng 01/2018, Cho Sung-jin, phó chủ tịch LG đã tuyên bố: “Chúng tôi sẽ ra mắt một chiếc smartphone khi cần thiết, nhưng chúng tôi sẽ không làm điều đó chỉ vì đối thủ cũng ra mắt một sản phẩm mới”.

 

Một số nguồn tin cho biết CEO Cho đã yêu cầu nhóm phát triển G7 bắt đầu lại từ đầu, vì phiên bản hiện hành không có điểm nổi bật nào đáng kể. Có lẽ LG đang rút ra bài học kinh nghiệm từ G6 và hãng cần chuẩn bị tốt hơn để có thể cạnh tranh được với đối thủ Samsung.

 

Mảng di động của LG trong thời gian qua đang kinh doanh không tốt, trong khi các mảng khác có lời, nên sẽ không ngạc nhiên nếu công ty tận dụng cơ hội để tự làm mới chính mình. Nhiều nguồn tin cho rằng G7 tiếp tục có màn hình viền mỏng, camera kép ở phía trước dùng cho tính năng quét mống mắt hoặc nhận diện gương mặt.

 

Có thể sự việc sẽ khiến lộ trình ra mắt chiếc G7 bị dời từ tháng 3 sang tháng 4 năm 2018, hoặc trễ hơn, nhưng dường như LG vẫn ưu tiên làm sản phẩm tốt hơn giới thiệu sớm. Một mốc thời gian mới sẽ được chọn vào khoảng giữa tháng 02/2018. Và cũng có khả năng sự việc sẽ ảnh hưởng đến lịch ra mắt của dòng V, vốn thường vào khoảng tháng 8, tháng 9 hàng năm.

537Vote
42Vote
310Vote
219Vote
114Vote
3.482
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tám 2018
Apple sẽ ra mắt các sản phẩm iPhone mới vào tháng 09/2018. Chiếc iPhone X Plus sẽ là smartphone có kích thước màn hình lớn nhất từ trước đến nay, và điều này khiến nhiều người băn khoăn liệu Apple mang tính năng gì mới lạ đến giao diện người dùng của nó không.
03 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, theo các phương tiện truyền thông, nhiều nhà sản xuất Trung Quốc đang cố gắng đảm bảo nguồn cung cho điện thoại màn hình gập trong tương lai. Một nguồn tin từ Hàn Quốc khẳng định LG sẽ là nhà cung cấp tấm nền cho những chiếc điện thoại màn hình gập, ngoại trừ Samsung. Tuy nhiên, Trung Quốc cũng có một công ty có thể cung ứng màn hình gập là BOE - một trong những nhà sản xuất LCD lớn nhất thế giới hiện nay.
01 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, trên iOS 12 bản beta thứ 5, người ta tiếp tục khám phá ra bằng chứng cho thấy Apple có thể sẽ trang bị hai khe SIM trên iPhone trong tương lai.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang muốn mang một trong những tính năng cao cấp nhất của dòng Galaxy lên một số mẫu smartphone giá rẻ, nhằm tạo thế cạnh tranh trực tiếp với model iPhone giá rẻ của Apple.
16 Tháng Bảy 2018
Trước đây, một số nguồn tin cho rằng LG đang sản xuất màn hình OLED cho một mẫu iPhone mới. Đến tháng 07/2018, đã xuất hiện thêm những thông tin chi tiết hơn về vấn đề.
11 Tháng Bảy 2018
Theo những thông tin trước đây, Apple sẽ ra mắt tới 3 chiếc iPhone mới trong năm 2018 và tất cả đều có thiết kế giống với iPhone X. Đó là một chiếc iPhone màn hình LCD 6.1 inch, cùng với 2 chiếc iPhone X mới có màn hình OLED 5.8 inch và 6.5 inch.