CEO LG Quyết Định Làm Lại G7 Từ Đầu

16 Tháng Giêng 20181:16 SA(Xem: 21286)
CEO LG Quyết Định Làm Lại G7 Từ Đầu
CEO LG Quyết Định Làm Lại G7 Từ Đầu

Tháng 01/2018, Cho Sung-jin, phó chủ tịch LG đã tuyên bố: “Chúng tôi sẽ ra mắt một chiếc smartphone khi cần thiết, nhưng chúng tôi sẽ không làm điều đó chỉ vì đối thủ cũng ra mắt một sản phẩm mới”.

 

Một số nguồn tin cho biết CEO Cho đã yêu cầu nhóm phát triển G7 bắt đầu lại từ đầu, vì phiên bản hiện hành không có điểm nổi bật nào đáng kể. Có lẽ LG đang rút ra bài học kinh nghiệm từ G6 và hãng cần chuẩn bị tốt hơn để có thể cạnh tranh được với đối thủ Samsung.

 

Mảng di động của LG trong thời gian qua đang kinh doanh không tốt, trong khi các mảng khác có lời, nên sẽ không ngạc nhiên nếu công ty tận dụng cơ hội để tự làm mới chính mình. Nhiều nguồn tin cho rằng G7 tiếp tục có màn hình viền mỏng, camera kép ở phía trước dùng cho tính năng quét mống mắt hoặc nhận diện gương mặt.

 

Có thể sự việc sẽ khiến lộ trình ra mắt chiếc G7 bị dời từ tháng 3 sang tháng 4 năm 2018, hoặc trễ hơn, nhưng dường như LG vẫn ưu tiên làm sản phẩm tốt hơn giới thiệu sớm. Một mốc thời gian mới sẽ được chọn vào khoảng giữa tháng 02/2018. Và cũng có khả năng sự việc sẽ ảnh hưởng đến lịch ra mắt của dòng V, vốn thường vào khoảng tháng 8, tháng 9 hàng năm.

537Vote
42Vote
310Vote
219Vote
114Vote
3.482
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, ASUS đã tung ra đoạn video quảng cáo chính thức cho ZenFone Max. Đây là một trong ba chiếc smartphone của ASUS được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm IFA 2015:
05 Tháng Mười Hai 2015
Tháng 12/2015, Panasonic đã ra mắt Eluga Mark – chiếc smartphone dành cho doanh nghiệp với nhiều tiêu chuẩn bảo mật khác nhau.
04 Tháng Mười Hai 2015
Điện thoại chống thấm nước đã quá quen thuộc với giới công nghệ. Nhưng chưa có chiếc điện thoại nào có khả năng chịu được nước xà phòng và nước nóng, trừ Digno Rafre.
04 Tháng Mười Hai 2015
Andy Rubin, nhà đồng sáng lập Android, đang xem xét việc quay lại thị trường smartphone. Thượng tuần tháng 12/2015, trang The Information đưa tin, Andy Rubin
03 Tháng Mười Hai 2015
Chậm rãi nhưng đều đặn, Apple đang dần thu hút người dùng hệ điều hành Android chuyển sang iOS. Thượng tuần tháng 12/2015, theo một báo cáo mới từ Consumer Intelligence Research Partners,
02 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, Samsung đã chính thức giới thiệu các phiên bản mới của dòng sản phẩm Galaxy A-series.