CEO LG Quyết Định Làm Lại G7 Từ Đầu

16 Tháng Giêng 20181:16 SA(Xem: 21043)
CEO LG Quyết Định Làm Lại G7 Từ Đầu
CEO LG Quyết Định Làm Lại G7 Từ Đầu

Tháng 01/2018, Cho Sung-jin, phó chủ tịch LG đã tuyên bố: “Chúng tôi sẽ ra mắt một chiếc smartphone khi cần thiết, nhưng chúng tôi sẽ không làm điều đó chỉ vì đối thủ cũng ra mắt một sản phẩm mới”.

 

Một số nguồn tin cho biết CEO Cho đã yêu cầu nhóm phát triển G7 bắt đầu lại từ đầu, vì phiên bản hiện hành không có điểm nổi bật nào đáng kể. Có lẽ LG đang rút ra bài học kinh nghiệm từ G6 và hãng cần chuẩn bị tốt hơn để có thể cạnh tranh được với đối thủ Samsung.

 

Mảng di động của LG trong thời gian qua đang kinh doanh không tốt, trong khi các mảng khác có lời, nên sẽ không ngạc nhiên nếu công ty tận dụng cơ hội để tự làm mới chính mình. Nhiều nguồn tin cho rằng G7 tiếp tục có màn hình viền mỏng, camera kép ở phía trước dùng cho tính năng quét mống mắt hoặc nhận diện gương mặt.

 

Có thể sự việc sẽ khiến lộ trình ra mắt chiếc G7 bị dời từ tháng 3 sang tháng 4 năm 2018, hoặc trễ hơn, nhưng dường như LG vẫn ưu tiên làm sản phẩm tốt hơn giới thiệu sớm. Một mốc thời gian mới sẽ được chọn vào khoảng giữa tháng 02/2018. Và cũng có khả năng sự việc sẽ ảnh hưởng đến lịch ra mắt của dòng V, vốn thường vào khoảng tháng 8, tháng 9 hàng năm.

537Vote
42Vote
310Vote
219Vote
114Vote
3.482
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Sáu 2017
Galaxy Note năm 2017 hứa hẹn sẽ là một đỉnh cao mới, lấy lại niềm tin của người dùng từ sau vụ việc Note 7 trong quá khứ.
07 Tháng Sáu 2017
Đến tháng 06/2017, Surface Phone hiện vẫn chưa xuất hiện, và đã có thêm rất nhiều thông tin liên quan. Theo đó, một số nguồn tin cho biết, theo dự án được gọi là Project Andromeda,
04 Tháng Sáu 2017
Khi ra mắt, bộ đôi Galaxy S8 & S8 Plus của Samsung có 4 tùy chọn màu sắc, bao gồm đen bóng, tím, bạc và xanh dương. Và phiên bản màu thứ 5 có thể sẽ sớm xuất hiện trong tương lai gần.
31 Tháng Năm 2017
Một trong những tính năng chính của chiếc smartphone mới là hệ thống phụ kiện dạng mô-đun (module). Andy Rubin từng hứa hẹn rằng thiết kế module sẽ giúp cho thiết bị không bị lỗi thời và luôn được cập nhật.
26 Tháng Năm 2017
Khoảng cuối tháng 05/2017, trang The Bell đưa tin, Samsung đã đặt tên mã "Star" cho chiếc flagship Samsung Galaxy S9 và Star 2 dành cho phiên bản Plus của Galaxy S9.
22 Tháng Năm 2017
LG X Venture là chiếc smartphone giá rẻ nhưng vẫn được trang bị những tính năng nổi bật như chuẩn IP68 chống bụi nước, 14 bài kiểm tra khác nhau của chuẩn quân đội MIL-STD 810G,