Đồng Hồ Thông Minh Thế Hệ Kế Nhiệm Của LG Có Thể Sẽ Hoạt Động Không Phụ Thuộc Vào Smartphone

29 Tháng Chín 201412:00 SA(Xem: 17598)
Đồng Hồ Thông Minh Thế Hệ Kế Nhiệm Của LG Có Thể Sẽ Hoạt Động Không Phụ Thuộc Vào Smartphone

blank
LG
đã công bố về 2 chiếc đồng hồ Android Wear của mình là LG G WatchG Watch R. Các tài liệu của FCC cho rằng LG có thể đang thử nghiệm một mẫu thứ 3. Thế hệ đồng hồ mới này hoạt động không yêu cầu phải có smartphone đi cùng vì nó được xây dựng kèm với radio CDMA 3G. Nói chính xác thì đây là đối thủ của chiếc đồng hồ thông minh độc lập – Samsung Gear S.

Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể rằng thiết bị mới của LG sẽ chạy hệ điều hành Android Wear của Google hay nền tảng khác. Những gì LG liệt kê trong danh sách nộp cho FCC là “Smartwatch + CDMA”. Nếu chính xác là vậy thì có thể nó sẽ tương thích với mạng CDMA của VerizonSprint tại Hoa Kỳ. Theo dự đoán, hình dạng của các thiết bị này có thể là hình chữ nhật dài với các góc bo tròn.

59Vote
42Vote
30Vote
21Vote
17Vote
3.319
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2014
Các báo cáo từ FCC cho thấy số lượng các vụ trộm cắp điện thoại thông minh đã giảm nhiều, nhờ vào các động thái của Apple.
06 Tháng Mười Hai 2014
Cuộc chạy đua của thị trường smartphone đã diễn ra đầy kịch tính trong năm 2014, và không phải hãng nào cũng giành chiến thắng.
04 Tháng Mười Hai 2014
Tháng 10/2014, LG đã công bố chiếc smartphone LG G3 Screen, thiết bị đầu tiên được trang bị bộ xử lý 8 nhân NUCLUN được chính công ty sản xuất.
04 Tháng Mười Hai 2014
Một trong những vấn đề nhức nhối của người dùng iPhone là luôn phải cẩn thận trong việc bảo quản màn hình.
04 Tháng Mười Hai 2014
Theo số liệu từ công ty nghiên cứu thị trường Kantar Worldpanel, có
03 Tháng Mười Hai 2014
Chiếc smartphone Dakelele Big Cola 3 đến từ Trung Quốc có thiết kế giống “không sót chi tiết nào” với iPhone 6.