Đồng Hồ Thông Minh Thế Hệ Kế Nhiệm Của LG Có Thể Sẽ Hoạt Động Không Phụ Thuộc Vào Smartphone

29 Tháng Chín 201412:00 SA(Xem: 17197)
Đồng Hồ Thông Minh Thế Hệ Kế Nhiệm Của LG Có Thể Sẽ Hoạt Động Không Phụ Thuộc Vào Smartphone

blank
LG
đã công bố về 2 chiếc đồng hồ Android Wear của mình là LG G WatchG Watch R. Các tài liệu của FCC cho rằng LG có thể đang thử nghiệm một mẫu thứ 3. Thế hệ đồng hồ mới này hoạt động không yêu cầu phải có smartphone đi cùng vì nó được xây dựng kèm với radio CDMA 3G. Nói chính xác thì đây là đối thủ của chiếc đồng hồ thông minh độc lập – Samsung Gear S.

Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể rằng thiết bị mới của LG sẽ chạy hệ điều hành Android Wear của Google hay nền tảng khác. Những gì LG liệt kê trong danh sách nộp cho FCC là “Smartwatch + CDMA”. Nếu chính xác là vậy thì có thể nó sẽ tương thích với mạng CDMA của VerizonSprint tại Hoa Kỳ. Theo dự đoán, hình dạng của các thiết bị này có thể là hình chữ nhật dài với các góc bo tròn.

59Vote
42Vote
30Vote
21Vote
17Vote
3.319
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Tám 2014
Sony sẽ ngừng chương trình PlayStation Mobile cho Android, vì sau 2 năm xuất hiện nhưng dịch vụ này vẫn chưa thể phổ biến.
11 Tháng Tám 2014
Nhìn chung, những thay đổi về các chi tiết trên vỏ máy sẽ mang tới những bất tiện không nhỏ so với thói quen thường ngày của của dùng iPhone.
11 Tháng Tám 2014
Lumia 730 là phiên bản kế nhiệm của Lumia 720 nhưng được trang bị camera 5 megapixel phục vụ cho nhu cầu "tự sướng".
09 Tháng Tám 2014
Tổng hợp những tin tức công nghệ đáng chú ý.
09 Tháng Tám 2014
Theo Tổng cục Hải quan, giá trị xuất khẩu điện thoại các loại và linh kiện ước tính trong tháng 7/2014 đạt 1,6 tỷ USD, đứng thứ hai sau dệt may.
08 Tháng Tám 2014
Ngày 01 tháng 08 năm 2014, tổng thống Mỹ Barack Obama đã ký một dự luật hợp pháp hóa việc mở khóa điện thoại di động,