Đồng Hồ Thông Minh Thế Hệ Kế Nhiệm Của LG Có Thể Sẽ Hoạt Động Không Phụ Thuộc Vào Smartphone

29 Tháng Chín 201412:00 SA(Xem: 17165)
Đồng Hồ Thông Minh Thế Hệ Kế Nhiệm Của LG Có Thể Sẽ Hoạt Động Không Phụ Thuộc Vào Smartphone

blank
LG
đã công bố về 2 chiếc đồng hồ Android Wear của mình là LG G WatchG Watch R. Các tài liệu của FCC cho rằng LG có thể đang thử nghiệm một mẫu thứ 3. Thế hệ đồng hồ mới này hoạt động không yêu cầu phải có smartphone đi cùng vì nó được xây dựng kèm với radio CDMA 3G. Nói chính xác thì đây là đối thủ của chiếc đồng hồ thông minh độc lập – Samsung Gear S.

Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể rằng thiết bị mới của LG sẽ chạy hệ điều hành Android Wear của Google hay nền tảng khác. Những gì LG liệt kê trong danh sách nộp cho FCC là “Smartwatch + CDMA”. Nếu chính xác là vậy thì có thể nó sẽ tương thích với mạng CDMA của VerizonSprint tại Hoa Kỳ. Theo dự đoán, hình dạng của các thiết bị này có thể là hình chữ nhật dài với các góc bo tròn.

59Vote
42Vote
30Vote
21Vote
17Vote
3.319
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, cùng với iPhone 7 & 7 Plus màu đỏ, iPad 9.7 inch, Apple cũng giới thiệu các phiên bản iPhone SE với dung lượng lưu trữ lớn hơn gồm 32 GB và 128 GB,
20 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, trên website chính thức của Sony đã bất ngờ công bố model smartphone giá rẻ Xperia L1. Máy có khá nhiều đặc điểm ấn tượng, cùng với mức giá khá phải chăng, nhưng hiện chưa được tiết lộ cụ thể.
19 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, sau rất nhiều những thông tin rò rỉ, giới công nghệ đã được chiêm ngưỡng gần như trọn vẹn thiết kế của Galaxy S8.
18 Tháng Ba 2017
Chiếc smartphone flagship Galaxy S8 sắp ra mắt của Samsung được cho là sẽ ra mắt với ít nhất 7 tùy chọn màu sắc, bao gồm Vàng, Bạc, Đen bóng, Đen nhám, Xanh dương, Tím và Hồng.
17 Tháng Ba 2017
Chiếc smartphone flagship mới của Samsung, Galaxy S8 dự kiến sẽ được phát hành rất sớm, có thể là từ ngày 28/04/2017. Nhiều nguồn tin dự đoán thiết bị vẫn thiếu một tính năng lớn là hệ thống camera kép
17 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, Katy Huberty đã dự đoán rằng trong năm 2017, Apple sẽ bán được nhiều điện thoại hơn 20% so với cùng kỳ năm 2016, gấp đôi so với con số mà trang Wall Street Journal đã đưa ra.