Wall Street Ước Tính BlackBerry Bị Thua Lỗ 11 Triệu USD Mỗi Quý

29 Tháng Chín 20142:00 SA(Xem: 15658)
Wall Street Ước Tính BlackBerry Bị Thua Lỗ 11 Triệu USD Mỗi Quý
blank
Hãng điện thoại Canada đang dần chuyển mình.


Vào năm 2013, BlackBerry gần như đã chìm và không thể nào cứu nổi. Cho đến 2014 công ty này đã có bước tiến tốt hơn, các tổn thất giảm dần theo từng quý. Trong quý tài chính thứ 2, con số thiệt hại của công ty đã giảm còn 11 triệu USD, hoặc 2% trên mỗi cổ phiếu. Tuy nhiên, để có được những bước tiến đến lợi nhuận thì BlackBerry cần phải có một vị thế vững chắc hơn nữa.

Tuy rằng thiệt hại vẫn là thiệt hại, nhưng con số này thấp hơn nhiều so với dự đoán 16% trên mỗi cổ phiếu. Nhưng để BlackBerry tự tin hơn, họ cần phải giải quyết vấn đề giảm doanh thu với con số 42% (tương đương 916 triệu USD), thấp hơn con số 950 triệu USD mà các nhà đầu tư đã dự đoán.

John Chen, chủ tịch kiêm CEO của BlackBerry, tự tin cho biết công ty đang có các bước tiến ổn định và sẽ đạt được mức hòa vốn vào cuối năm tài chính 2015. Việc tái cơ cấu lực lượng lao động của công ty đã được hoàn tất; họ đang tập trung vào tăng trưởng doanh thu với các khoản đầu tư đúng đắn trong lĩnh vực di động và bảo mật, sẽ bắt đầu sinh lợi nhuận vào năm tài chính 2016.

59Vote
41Vote
36Vote
23Vote
11Vote
3.720
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Chín 2015
Hạ tuần tháng 09/2015, trang PhoneArena đã công bố những ảnh dựng đầu tiên, cùng cấu hình chi tiết của chiếc smartphone Motorola DROID Turbo 2.
24 Tháng Chín 2015
Hạ tuần tháng 09/2015, ASUS chính thức giới thiệu Zenfone Go – bổ sung thêm một mẫu smartphone mới cho dòng sản phẩm ZenFone của hãng.
23 Tháng Chín 2015
Hạ tuần tháng 09/2015, xuất hiện thông tin về một chiếc smartphone mới của Samsung thông qua công cụ kiểm tra GFXBench.
23 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang có kế hoạch tung ra một chiến dịch mới trong nỗ lực thúc đẩy doanh số của các dòng smartphone thuộc phân khúc cao cấp của hãng.
23 Tháng Chín 2015
Cụ thể hơn, chiếc iPhone 6S Plus đã được đặt hết hàng chỉ sau một tuần ra mắt, sau đó tiếp tục là iPhone 6S. Có thể thấy, người dùng dường như bị hấp dẫn với chiếc iPhone 6S Plus hơn iPhone 6S.
22 Tháng Chín 2015
Theo kế hoạch, Apple sẽ bắt đầu phát hành bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus ra thị trường từ ngày 25/09/2015. Công ty đã tiết lộ, phản ứng của khách hàng với bộ đôi sản phẩm mới là “vô cùng tích cực”.