Sony Sẽ Ra Mắt Xperia XZ Pro

18 Tháng Giêng 20181:22 SA(Xem: 21116)
Sony Sẽ Ra Mắt Xperia XZ Pro
Sony Sẽ Ra Mắt Xperia XZ Pro

Dù Sony đã ra mắt 3 chiếc smartphone Xperia mới tại sự kiện CES 2018, nhưng công ty vẫn còn sản phẩm mới và đợi đến sự kiện MWC 2018 để giới thiệu thêm những model smartphone cao cấp.

 

Theo đó, khoảng giữa tháng  đã được nhận thư mời tham gia cuộc họp của Sony diễn ra vào ngày 26/02/2018. Thư mời không đề cập đến sản phẩm mới sẽ được công bố tại cuộc họp, mà chỉ đề cập đến việc mọi người sẽ được xem Sony phô diễn những thành tựu công nghệ mới nhất mà hoãng đã đạt được.

 

Dù vậy, MWC là sự kiện Triển lãm Di động Toàn cầu, nên nhiều khả năng giới công nghệ sẽ đón nhận ít nhất 2 chiếc điện thoại Xperia mới, trong đó có 1 model flagship. Gần như chắc đó chắn sẽ là Xperia XZ Pro – thế hệ kế nhiệm của Xperia XZ Premium.

 

Cùng ra mắt với Xperia XZ Pro sẽ là một chiếc Xperia giá thấp hơn. Một trong những điều mà nhiều người đang mong đợi là quyết định của Sony về thiết kế trên dòng máy sắp ra mắt: Liệu hãng có từ bỏ thiết kế OmniBalance cổ điển nhưng đã lỗi thời để chạy theo xu hướng màn hình không viền hay không? Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

576Vote
42Vote
314Vote
213Vote
118Vote
3.9123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Chín 2017
Khoảng cuối tháng 09/2017, cổ phiếu của Apple đã trải qua đợt giảm nhiều nhất trong hơn một tháng, sau khi một dự đoán được đưa ra về nhu cầu với iPhone 8 sẽ thấp hơn đáng kể so với những model smartphone bán chạy nhất thế giới.
20 Tháng Chín 2017
Khi được ra mắt, chiếc Sony Xpreia XZ1 và Premium đã khiến không nhiều người choáng ngợp với khả năng quay film lên đến 960 khung hình trên giây. Dự kiến trong tương lai, các thiết bị Galaxy đến từ Samsung cũng sẽ được trang bị tính năng tương tự.
20 Tháng Chín 2017
Thực tế, không phải mọi chiếc máy tính bảng được ra mắt ở Mỹ là để cạnh tranh với iPad của Apple. Các sản phẩm tablet chạy Android có giá dưới 300 USD sẽ tránh được sức cạnh tranh các sản phẩm đến từ Apple.
18 Tháng Chín 2017
Trong sự kiện ra mắt iPhone mới tháng 09/2017, Apple đã ra mắt 3 chiếc iPhone mới bao gồm iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X.
18 Tháng Chín 2017
Hồi tháng 08/2017, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo của KGI đã dự đoán rằng Apple sẽ xuất xưởng từ 2 đến 4 triệu chiếc iPhone X trong quý thứ 3 năm 2017. Nhưng với thông báo iPhone X sẽ không xuất xưởng cho đến ngày 03/11/2017, KGI đã có một số thay đổi cho dự báo của mình.
16 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, dù HMD Global chưa khẳng định sự tồn tại của Nokia 2 nhưng thiết bị đã được phê duyệt bởi FCC, các thông tin về thông số cũng đã xuất hiện trên Internet.