Sony Sẽ Ra Mắt Xperia XZ Pro

18 Tháng Giêng 20181:22 SA(Xem: 21160)
Sony Sẽ Ra Mắt Xperia XZ Pro
Sony Sẽ Ra Mắt Xperia XZ Pro

Dù Sony đã ra mắt 3 chiếc smartphone Xperia mới tại sự kiện CES 2018, nhưng công ty vẫn còn sản phẩm mới và đợi đến sự kiện MWC 2018 để giới thiệu thêm những model smartphone cao cấp.

 

Theo đó, khoảng giữa tháng  đã được nhận thư mời tham gia cuộc họp của Sony diễn ra vào ngày 26/02/2018. Thư mời không đề cập đến sản phẩm mới sẽ được công bố tại cuộc họp, mà chỉ đề cập đến việc mọi người sẽ được xem Sony phô diễn những thành tựu công nghệ mới nhất mà hoãng đã đạt được.

 

Dù vậy, MWC là sự kiện Triển lãm Di động Toàn cầu, nên nhiều khả năng giới công nghệ sẽ đón nhận ít nhất 2 chiếc điện thoại Xperia mới, trong đó có 1 model flagship. Gần như chắc đó chắn sẽ là Xperia XZ Pro – thế hệ kế nhiệm của Xperia XZ Premium.

 

Cùng ra mắt với Xperia XZ Pro sẽ là một chiếc Xperia giá thấp hơn. Một trong những điều mà nhiều người đang mong đợi là quyết định của Sony về thiết kế trên dòng máy sắp ra mắt: Liệu hãng có từ bỏ thiết kế OmniBalance cổ điển nhưng đã lỗi thời để chạy theo xu hướng màn hình không viền hay không? Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

576Vote
42Vote
314Vote
213Vote
118Vote
3.9123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Tư 2017
Phím cứng dành riêng cho trợ lý ảo Bixby vốn hoàn toàn có thể tùy biến lại với nhiều chức năng khác thông qua ứng dụng "All in One Gestures".
18 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, trang Mac Otakara đưa tin, phiên bản iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone sẽ có khung bằng thép không gỉ giữa hai mặt kính phía trước và phía sau.
14 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, sau khi chi tiền để nhuộm xanh cả Quảng trường Thời đại bằng các màn hình khổng lồ phát video quảng cáo Galaxy S8,
14 Tháng Tư 2017
Trong năm 2016, khi iPhone 7 Plus được ra mắt với dung lượng RAM 2GB, nhiều hơn phiên bản tiêu chuẩn 1 GB, đã góp phần thu hút người dùng chọn mua phiên bản màn hình lớn hơn.
11 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, Per Ekman, chủ tịch HMD Trung Đông và Châu Phi, cho biết Nokia (HMD) đang làm việc với Google để cập nhật Android nhanh nhất có thể cho người dùng.
11 Tháng Tư 2017
Một số người dùng iPhone thường có thói quen mang thiết bị đến các cửa hàng sửa chữa bên ngoài thay vì đến trung tâm bảo hành chính hãng Apple, nhằm đỡ tốn chi phí hơn.