Asus Sẽ Ra Mắt ZenFone 5 Max Tại MWC 2018

31 Tháng Giêng 201812:24 SA(Xem: 18583)
Asus Sẽ Ra Mắt ZenFone 5 Max Tại MWC 2018
Asus Sẽ Ra Mắt ZenFone 5 Max Tại MWC 2018

Nhiều nhà sản xuất smartphone đã xác nhận sẽ tham dự MWC 2018 sắp diễn ra ở Barcelona. ASUS cũng thông báo sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 27/02/2018, và đã bắt đầu gởi thư mời tới giới truyền thông, và có vẻ như hãng sẽ ra mắt Zenfone 5 Series.

 

Được biết, sự kiện của ASUS sẽ có sự tham gia của CEO Jerry Chen, tổng giám đốc Kinh doanh Di động Bryan Chang và Giám đốc Marketing Toàn cầu. Dù ASUS chưa công bố kế hoạch của sự kiện, nhưng nhiều nguồn tin cho rằng dòng smartphone Zenfone 5 Series sẽ được ra mắt. Thư mời với số 5 lớn ở chính giữa và hashtag #backto5 phần nào tiết lộ những gì ASUS muốn ra mắt.

 

Theo đó, 3 mẫu smartphone sẽ được ASUS ra mắt tại sự kiện tháng 02/2018, bao gồm Zenfone 5 (2018), Zenfone 5 Lite và Zenfone 5 Max. Trong thư mời cũng cho thấy sự xuất hiện của thương hiệu Qualcomm Snapdragon, thể hiện rằng các thiết bị của ASUS sẽ sử dụng chip Snapdragon. Khẩu hiệu "We Love Photo" cũng cho thấy Zenfone 5 Series vẫn sẽ tập trung và khả năng chụp ảnh tương tự như Zenfone 4 Series.

 

Một mẫu smartphone ASUS với tên mã ASUS_X00QD đã được phê duyệt bởi Wi-Fi Alliance. Đây được cho là Zenfone 5 Max, chạy Android 8.0, hỗ trợ kết nối Wi-Fi 802.11ac băng tần kép. Model của ASUS với tên mã ZC600KL đã được phê duyệt ở Nga, có thể là Zenfone 5 Lite.

517Vote
40Vote
38Vote
212Vote
18Vote
3.145
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đã thông báo với Intel về quyết định sẽ không sử dụng modem 5G của Intel trên iPhone thế hệ tiếp theo, có thể sẽ ra mắt vào năm 2020.
06 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, trang Wall Street Journal cho biết, một chiếc điện thoại tên Singtech P10 được bán tại Myanmar và Campuchia đang thu thập dữ liệu người dùng và bán cho công ty quảng cáo General Mobile Corp. ở Đài Loan.
04 Tháng Bảy 2018
Các thông tin xoay quanh chiếc smartphone Android Go đầu tiên của Samsung xuất hiện trong năm 2018, khẳng định rằng thiết bị sẽ chạy Android Go gốc ngay từ khi xuất xưởng.
03 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nhà phân tích cho rằng Apple đang cân nhắc chọn MediaTek thay vì Intel làm nhà cung cấp modem 5G cho iPhone cùng với Qualcomm. Nguyên nhân được cho là vì Apple muốn giảm sự phụ thuộc vào các công ty công nghệ Mỹ, trong khi MediaTek đến từ Đài Loan, sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.
03 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, theo trang 21st Century Business Herald, Apple sẽ hỗ trợ tính năng 2 SIM 2 sóng trên hai model iPhone 2018. Hồi năm 2014, Apple đã ra mắt Apple SIM, một loại SIM mới tích hợp trong chiếc iPad Air 2. Giải pháp tiện lợi đã nhanh chóng được người dùng đón nhận rất tích cực khi họ có thể dễ dàng thay đổi lựa chọn nhà mạng tùy ý.
03 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, bộ phận sản xuất pin Samsung SDI đang tích cực nghiên cứu những mẫu pin uốn dẻo với dung lượng từ 3,000 mAh trở lên, nhằm tương thích với mẫu smartphone màn hình gập của Samsung, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2019.