Asus Sẽ Ra Mắt ZenFone 5 Max Tại MWC 2018

31 Tháng Giêng 201812:24 SA(Xem: 18282)
Asus Sẽ Ra Mắt ZenFone 5 Max Tại MWC 2018
Asus Sẽ Ra Mắt ZenFone 5 Max Tại MWC 2018

Nhiều nhà sản xuất smartphone đã xác nhận sẽ tham dự MWC 2018 sắp diễn ra ở Barcelona. ASUS cũng thông báo sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 27/02/2018, và đã bắt đầu gởi thư mời tới giới truyền thông, và có vẻ như hãng sẽ ra mắt Zenfone 5 Series.

 

Được biết, sự kiện của ASUS sẽ có sự tham gia của CEO Jerry Chen, tổng giám đốc Kinh doanh Di động Bryan Chang và Giám đốc Marketing Toàn cầu. Dù ASUS chưa công bố kế hoạch của sự kiện, nhưng nhiều nguồn tin cho rằng dòng smartphone Zenfone 5 Series sẽ được ra mắt. Thư mời với số 5 lớn ở chính giữa và hashtag #backto5 phần nào tiết lộ những gì ASUS muốn ra mắt.

 

Theo đó, 3 mẫu smartphone sẽ được ASUS ra mắt tại sự kiện tháng 02/2018, bao gồm Zenfone 5 (2018), Zenfone 5 Lite và Zenfone 5 Max. Trong thư mời cũng cho thấy sự xuất hiện của thương hiệu Qualcomm Snapdragon, thể hiện rằng các thiết bị của ASUS sẽ sử dụng chip Snapdragon. Khẩu hiệu "We Love Photo" cũng cho thấy Zenfone 5 Series vẫn sẽ tập trung và khả năng chụp ảnh tương tự như Zenfone 4 Series.

 

Một mẫu smartphone ASUS với tên mã ASUS_X00QD đã được phê duyệt bởi Wi-Fi Alliance. Đây được cho là Zenfone 5 Max, chạy Android 8.0, hỗ trợ kết nối Wi-Fi 802.11ac băng tần kép. Model của ASUS với tên mã ZC600KL đã được phê duyệt ở Nga, có thể là Zenfone 5 Lite.

517Vote
40Vote
38Vote
212Vote
18Vote
3.145
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Tư 2017
Phím cứng dành riêng cho trợ lý ảo Bixby vốn hoàn toàn có thể tùy biến lại với nhiều chức năng khác thông qua ứng dụng "All in One Gestures".
18 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, trang Mac Otakara đưa tin, phiên bản iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone sẽ có khung bằng thép không gỉ giữa hai mặt kính phía trước và phía sau.
14 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, sau khi chi tiền để nhuộm xanh cả Quảng trường Thời đại bằng các màn hình khổng lồ phát video quảng cáo Galaxy S8,
14 Tháng Tư 2017
Trong năm 2016, khi iPhone 7 Plus được ra mắt với dung lượng RAM 2GB, nhiều hơn phiên bản tiêu chuẩn 1 GB, đã góp phần thu hút người dùng chọn mua phiên bản màn hình lớn hơn.
11 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, Per Ekman, chủ tịch HMD Trung Đông và Châu Phi, cho biết Nokia (HMD) đang làm việc với Google để cập nhật Android nhanh nhất có thể cho người dùng.
11 Tháng Tư 2017
Một số người dùng iPhone thường có thói quen mang thiết bị đến các cửa hàng sửa chữa bên ngoài thay vì đến trung tâm bảo hành chính hãng Apple, nhằm đỡ tốn chi phí hơn.