LG Sẽ Tiến Hành Đền Bù Cho Khách Hàng

02 Tháng Hai 201812:00 SA(Xem: 19460)
LG Sẽ Tiến Hành Đền Bù Cho Khách Hàng
LG Sẽ Tiến Hành Đền Bụ Cho Khách Hàng

Hồi mùa hè 2017, LG đã phải đối mặt với vụ kiện tập thể của những khách hàng sở hữu các model G4, V10, V20, Nexus 5X và G5 bị đột tử. Theo trang Android Police, vụ kiện đã được thỏa thuận thành công trong cuối tháng 01/2018. Theo đó, các khách hàng sẽ được LG đền bù số tiền là 425 USD, hoặc giảm giá trực tiếp 700 USD cho những thiết bị của hãng trong tương lai.

 

Đột tử là một trong những lỗi thường hay xuất hiện trên những chiếc flagship của LG, thiết bị sẽ bất ngờ không thể hoạt động được hoặc khởi động liên tục. Nếu là một thành viên của vụ kiện này, người dùng sẽ được công ty đại diện liên lạc để giải quyết vấn đề, thời hạn nộp đơn kiện sẽ kết thúc vào ngày 12/02/2018. Người dùng không có tên trong danh sách sẽ không nhận được bất kỳ khoản bồi thường nào.

 

Theo trang The Verge, đây là một trong những vụ kiện tập thể lớn nhất trong lịch sử đối với một hãng sản xuất smartphone. Và đây cũng là một động thái tuy muộn nhưng khá tích cực của LG.

 

552Vote
42Vote
38Vote
240Vote
112Vote
3.4114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Hai 2014
Manta – nhà sản xuất điện thoại đến từ Trung Quốc – sẽ trình làng một chiếc smartphone chạy hệ điều hành riêng và hoàn toàn không có nút bấm vật lý.
02 Tháng Mười Hai 2014
Tháng 12 đã về, đi cùng với mùa mua sắm và lễ hội là thời tiết lạnh lẽo.
02 Tháng Mười Hai 2014
Samsung Electronics Co Ltd có kế hoạch ra mắt một chiếc smartphone mới chạy trên hệ điều hành Tizen của riêng mình ở Ấn Độ vào cuối tháng 12/2014
01 Tháng Mười Hai 2014
Dự án Project Ara của Google không phải là hy vọng duy nhất cho những chiếc điện thoại có các bộ phận có thể thay thế và nâng cấp được.
30 Tháng Mười Một 2014
Một trang web đấu giá của Trung Quốc đã đăng tải một số hình ảnh của một chiếc smartphone được cho là Lumia McLaren, kế nhiệm của Lumia 1020.
29 Tháng Mười Một 2014
Tổng thống Mỹ Barack Obama đã ký duyệt một đạo luật mới gọi là E-Label.