Samsung Galaxy S9 Và S9 Plus Sẽ Có Thêm Tùy Chọn Màu Tím Lilac Purple

06 Tháng Hai 201812:28 SA(Xem: 20207)
Samsung Galaxy S9 Và S9 Plus Sẽ Có Thêm Tùy Chọn Màu Tím Lilac Purple
Samsung Galaxy S9 Và S9 Plus Sẽ Có Thêm Tùy Chọn Màu Tím Lilac Purple

Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S9 và S9 Plus vào ngày 25/02/2018 tại sự kiện MWC 2018, diễn ra ở Barcelona. Khoảng đầu tháng 02/2018, Evan Blass đã chia sẻ hình ảnh bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus với màu tím Lilac Purple đẹp mắt.

 

Khác với màu Xám phong lan Orchid Gray của Galaxy S8 và S8 Plus, màu Lilac Purple đậm hơn, khung viền cũng là màu tím đậm nhưng phần mặt lưng. Màu tím Lilac Purple mới của Galaxy S9 và S9 Plus trông khá sang trọng và tạo cảm giác cao cấp hơn.

 

Như vậy, Galaxy S9 và S9 Plus sẽ có 4 màu khi ra mắt, bao gồm màu Đen Midnight Black, Xám Titanium Gray, Xanh Coral Blue và Tím Lilac Purple.

 

Ngoài ra, Samsung sẽ dùng cảm biến camera Sony IMX345 trên S9 Plus, cảm biến có kích thước 1/2.55 inch, tương tự với Galaxy S8 và Note 8, nhưng sẽ hỗ trợ khả năng quay phim đến 480 khung hình/giây. Một số nguồn tin khác cho biết, Galaxy S9 và S9 Plus sẽ được trang bị chip Snapdragon 845 mới nhất của Qualcomm, RAM 4GB đối với S9 và 6GB đối với S9 Plus.

5103Vote
40Vote
33Vote
22Vote
14Vote
4.8112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2018
Tính tới tháng 06/2018, Samsung vẫn tỏ ra không mấy hào hứng về xu hướng màn hình không viền. Thay vào đó, Samsung dường như vẫn tiếp tục dựa vào thiết kế Màn hình Vô cực Infinity Display. Hãng đã ghi danh bằng sáng chế mới, cho thấy cái nhìn cận cảnh hơn về xu hướng công ty sẽ phát triển ngoại hình smartphone.
19 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Ủy ban cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng Australia ACCC tuyên bố Apple đã lừa dối người dùng về quyền bảo hành bằng cách từ chối kiểm tra hoặc sửa chữa thiết bị gặp lỗi mà không tính phí nếu đã sửa trước đó bởi một bên thứ ba.
19 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, trang Forbes trích dẫn từ một nguồn tin mật từ hãng sản xuất phụ kiện Olixar khẳng định rằng dự án sản xuất iPhone SE 2 đã bị Apple huỷ bỏ, dù trước đó, chính công ty đã đăng tải bản vẽ CAD thiết kế của chiếc điện thoại iPhone SE 2.
15 Tháng Sáu 2018
iPhone 8 và iPhone X hiện đã kháng nước theo chuẩn IP67, có nghĩa là chúng có thể ở dưới tối đa 1 mét nước trong vòng 30 phút. Nhưng điều đó có vẻ như vẫn chưa đủ tốt khi so với các điện thoại đối thủ.
14 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Apple đã lặng lẽ thắt chặt các quy tắc của App Store để bảo vệ người dùng tốt hơn từ những nhà phát triển muốn thu thập dữ liệu của họ hoặc bán nó cho bên thứ ba.
13 Tháng Sáu 2018
Trong thời gian qua, Apple luôn khuyến khích người dùng sử dụng cổng USB Type-C thông qua những chiếc MacBook mới. Đây là những dấu hiệu cho thấy công ty đã sẵn sàng trang bị cổng kết nối USB Type-C lên những model iPhone được ra mắt vào năm 2019.